Ga Hải Phòng. (Ảnh: KT).
Cụ thể, trong thời gian này, trên tuyến đường sắt Hải Phòng-Hà Nội và ngược lại, trên mỗi đoàn tàu, Công ty CP vận tải đường sắt Hà Nội sẽ dành 35 ghế trong các ngày thường và 20 ghế trong 2 ngày cuối tuần, bán vé với mức giảm 50% so với giá niêm yết, bao gồm cả ghế mềm và ghế cứng, thực hiện cả 2 chiều đi và về.
Người hưởng ưu đãi phải đặt vé trước 3 ngày và công ty sẽ bán vé cho đến khi hết lượng vé giảm giá. Riêng trẻ em từ 5 đến 10 tuổi, theo quy định đi tàu hỏa được giảm 25% giá vé, nhưng trong thời gian trên, 100% số trẻ sẽ được giảm tiếp 25% giá vé và chỉ phải mua vé với mức giá bằng 50% so với giá niêm yết.
Lãnh đạo Chi nhánh vận tải đường sắt Hải Phòng lưu ý, chương trình giảm giá vé chỉ được thực hiện ở 2 đầu tuyến là ga Hải Phòng và ga Long Biên (hoặc ga Hà Nội), không áp dụng với các ga dọc đường./.
Mai Lâm
Việc liên thông dữ liệu sẽ xóa bỏ các rào cản, phục vụ tốt hơn…
Đảng ủy Quốc hội đề nghị khẩn trương tiến hành công tác nhân sự để…
Theo hồ sơ đề xuất đầu tư của PV GAS, dự án kho cảng LPG…
Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh Hải Phòng cần được định vị là cực…
Hôm nay, tôi rất vinh dự và xúc động khi được Ban bí thư Trung…
Chiều 16/3, Ban Thường vụ Thành ủy tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định…