Print Thứ Hai, 07/10/2019 13:42

UBND thành phố Hải Phòng vừa có văn bản đồng ý chủ trương cho phép Công ty TNHH Quản lý Deep C tổ chức Lễ hội Bia Bỉ tại Hải Phòng với các hoạt động: Hội thảo xúc tiến đầu tư Hải Phòng, Lễ hội văn hóa ẩm thực Bỉ – B.FEST, Đêm nhạc Live – concert “Về nhà”, tổ chức đi xe đạp roadshow quảng bá về Lễ hội.

Ảnh minh họa

UBND thành phố giao Sở Ngoại vụ làm đầu mối phối hợp, hỗ trợ Công ty TNHH Quản lý Deep C triển khai các hoạt động, kịp thời báo cáo UBND thành phố khi có các nội dung phát sinh.

Lễ hội Bia Bỉ là một sự kiện với nhiều hoạt động văn hóa, xúc tiền đầu tư có ý nghĩa với sự tham dự của gần 20 Đại sứ các nước Châu Âu và gần 200 đại biểu là các nhà đầu tư, hiệp hội các doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam, ngân hàng các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, các đơn vị truyền thông trong và ngoài nước. Thông qua sự kiện này sẽ góp phần giới thiệu văn hóa Bỉ đến người dân thành phố, thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Hải Phòng và đất nước Bỉ, qua đó xúc tiến thu hút đầu tư từ doanh nghiệp nước ngoài vào Khu công nghiệp Deep C nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung, tranh thủ quảng bá về tiềm năng kinh tế, văn hóa xã hội, du lịch của thành phố.

V.H.N

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Sắp diễn ra Lễ hội văn hóa ẩm thực Bỉ – B.FEST
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác