Print Thứ Hai, 06/04/2020 15:40 Gốc

Chánh Thanh tra Sở Giao thông Vận tải Hoàng Tiến Nam cho biết, trong sáng 6/4, đội Thanh tra giao thông số 6 xử lý 3 xe taxi bất chấp lệnh cấm của Bộ Giao thông Vận tải và UBND thành phố về phòng chống dịch bệnh COVID-19 vẫn hoạt động tại một số tuyến phố trung tâm. Đáng chú ý, những xe vi phạm đều là xe của các doanh nghiệp taxi có tên tuổi ở Hải Phòng.

Cụ thể, đó là xe taxi của hãng Én Vàng mang biển kiểm soát 15A-413.08 do lái xe Trần Minh Phương điều khiển; xe taxi 15A-243.43 của hãng Hoàng Anh do lái xe Bùi Văn Ngân điều khiển và xe taxi 15A-098.81 của hãng taxi Hùng Vương do lái xe Trương Anh Dũng điều khiển. Cả 3 người điều khiển phương tiện đều bị lực lượng Thanh tra Sở Giao thông Vận tải lập biên bản, trong đó có xe còn thêm những lỗi khác.

Chiếc taxi của hãng Hoàng Anh bị Thanh tra Sở Giao thông-Vận tải bắt giữ sáng 6-4. Ảnh: HLXHP.

Theo ông Hoàng Tiến Nam, việc các đơn vị buông lỏng quản lý, vẫn giao xe cho lái xe hoạt động trong thời điểm Hải Phòng và cả nước đang phòng, chống dịch bệnh COVID-19 là điều không thể chấp nhận. Ngoài việc xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm, Thanh tra báo cáo với lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải đề xuất xử lý cả doanh nghiệp có 3 phương tiện nói trên./.

Mai Lâm

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Sáng 6/4, bắt giữ 3 xe taxi hoạt động bất chấp lệnh cấm
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác