Print Thứ Bảy, 29/02/2020 10:38 Gốc

Chương trình sân khấu truyền hình số thứ 3 với vở chèo “Hào khí Bạch Đằng Giang” đã thực sự thành công khi để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng yêu nghệ thuật thành phố.

Nối tiếp thành công đó, Sân khấu truyền hình số 4 với chương trình nghệ thuật “Thành phố mặt trời lên” do các nghệ sĩ, diễn viên Đoàn Ca múa Hải Phòng và thủ đô Hà Nội biểu diễn sẽ ra mắt công chúng vào lúc 20h ngày 29/2. Chương trình được biểu diễn tại Nhà hát lớn thành phố và truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng.

Chương trình được dàn dựng công phu.

Chương trình thực hiện dưới sự chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao thành phố, chỉ đạo nghệ thuật – Nhạc sĩ Chu Tâm Huy, chỉ huy biểu diễn – NSƯT Đức Hoài và NSƯT Lưu Nga. Chương trình nghệ thuật gồm 3 phần: Ký ức miền cửa biển, Hải Phòng yêu dấuBình minh miền cửa biển, với 15 tác phẩm múa, hát được dàn dựng và biểu diễn công phu, hoành tráng thể hiện tình yêu quê hương, yêu đất nước, yêu thành phố cảng Hải Phòng. Chương trình sẽ đưa người nghe, người xem đi từ quá khứ hào hùng của thuở dựng nước, giữ nước qua các tác phẩm như Ký ức bình minh, Bạch Đằng Giang, Hồn Việt… đến gần gũi thân thuộc như Hải Phòng tuổi thơ tôi, Thành phố hoa thắp lửa, Chiều đất Cảng…. và kết lại với ước vọng vươn cao, vươn xa, ngày càng lớn mạnh thông qua các tác phẩm Vươn khơi, Sức sống đại dương, Hải Phòng hướng ra biển lớn… Đây hứa hẹn sẽ là một chương trình nghệ thuật đặc sắc, ý nghĩa và tràn đầy cảm xúc đối với khán giả đón xem chương trình.

Hội đồng nghệ thuật thành phố đóng góp ý kiến cho buổi biểu diễn.

Để đảm bảo nội dung và chất lượng nghệ thuật chương trình trước khi ra mắt khán giả thành phố, tối 28/2, Hội đồng nghệ thuật thành phố đã dự và đóng góp ý kiến cho tập thể ê kíp thực hiện chương trình một số nội dung cụ thể trước khi chính thức công diễn.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Sân khấu truyền hình số thứ 4 sẽ ra mắt công chúng vào ngày 29/2
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác