Print Thứ Bảy, 26/01/2019 21:09

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 8 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, sáng 19/10, Ban Thường vụ Hội LHPN Hải Phòng phối hợp với Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng tổ chức hội thi “Rung chuông vàng về tuyên truyền sử dụng và tiết kiệm điện năng năm 2018”.


Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Với sự tham dự của 100 cán bộ, hội viên, phụ nữ 14 quận, huyện và đơn vị trực thuộc Hội LHPN Hải Phòng, hội thi “Rung chuông vàng về tuyên truyền sử dụng và tiết kiệm điện năng năm 2018” là một trong chuỗi các hoạt động chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện”. Hội thi nhằm tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ và người dân thành phố trong việc sử dụng điện an toàn và tiết kiệm. Những kiến thức, kỹ năng trong quá trình tìm hiểu và thể hiện trong hội thi sẽ bổ ích không chỉ với các thí sinh mà còn được lan rộng tới cộng đồng.


100 thí sinh tham gia trả lời các câu hỏi tại hội thi

Các thí sinh tham gia tranh tài ở 2 vòng thi. Vòng 1: Trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, thí sinh trả lời sai bị loại; Đội trưởng tham gia trò chơi cứu trợ để cứu thí sinh bị loại quay lại vòng 2. Vòng 2: Trả lời các câu hỏi trắc nghiệm để tìm ra người rung chuông vàng. Thí sinh thắng cuộc nhận được giải Rung chuông vàng trị giá 2 triệu đồng.

Tô Thành – haiphong.gov.vn 19/10/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Rung chuông vàng tuyên truyền sử dụng và tiết kiệm điện năng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác