Print Thứ Năm, 21/03/2019 22:08

Mặc dù đã “khoác” trên mình đến 2 tiền án, đều chưa được xóa án tích, nhưng Nguyễn Văn Tú, sinh 1991, ở xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên, vẫn không lấy đó là bài học để tu dưỡng bản thân mà tiếp tục phạm tội…

Trước đó, vào 10h ngày 3-5-2018, tổ công tác CAP Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân khi tuần tra kiểm soát ngang qua khu vực nghĩa trang, thuộc tổ 32 phường Dư Hàng Kênh đã phát hiện Nguyễn Văn Tú có biểu hiện tàng trữ trái phép chất ma túy nên đã tiến hành kiểm tra, thu giữ 1 gói giấy chứa chất bột trắng nghi là ma túy.

Tổ công tác đã đưa Tú cùng vật chứng về CAP lập biên bản bắt người phạm tội quả tang. Kết quả giám định của phòng Kỹ thuật hình sự CATP kết luận: chất bột trắng thu giữ của Tú là ma túy, có khối lượng 0,1232 gam heroin.

 

Tang vật thu giữ

Tại cơ quan công an, Tú khai nhận: 9h ngày 3-5-2018, hắn đi xe máy từ nhà đến khu vực Trại Chuối, quận Hồng Bàng để uống Methadone. Sau đó, Tú điều khiển xe đến khu vực Ngã tư An Dương thì được 1 người bạn tên là Thanh (không rõ lai lịch) đưa  50.000 đồng, nói là để mua ma túy sử dụng.

Sau đó, cả 2 lên xe mô tô đến đường Hàng Kênh mua ma túy. Một lúc sau, Thanh đi ra nói đã mua được ma túy và cả hai cùng đi đến khu vực nghĩa trang thuộc tổ 32 Phường Dư Hàng Kênh để sử dụng.

Tuy nhiên khi đến nơi, Thanh vứt gói ma túy xuống đất và đi vào nghĩa trang trước, còn Tú ở lại khóa cổ xe, nhặt gói ma túy Thanh vừa vứt xuống đất lên định cất vào túi quần thì bị lực lượng công an ập đến kiểm tra, bắt giữ cùng vật chứng. 

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Tú đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội nêu trên. Quá trình điều tra, người nam giới tên Thanh đã mua ma túy và đưa cho Tú, do không xác định được căn cước lai lịch nên cơ quan CSĐT – CAQ Lê Chân không có cơ sở điều tra.

Vừa qua, TAND quận Lê Chân đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Tú 5 năm 6 tháng tù về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

PV 

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Ra nghĩa trang xài “hàng trắng”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác