Print Thứ Ba, 18/04/2023 17:35 Gốc

Chiều 18/4, UBND quận Hồng Bàng tổ chức Lễ ra mắt phiên bản nâng cấp Cổng Thông tin điện tử quận Hồng Bàng và các phường trên địa bàn quận; bàn giao quyền quản trị và tập huấn vận hành, đăng tin bài trên Cổng Thông tin điện tử.

Thực hiện Chủ đề năm 2023 “Tăng cường kỷ cương thu, chi ngân sách-Đẩy mạnh chuyển đổi số-Chỉnh trang, phát triển đô thị văn minh, hiện đại”, quận Hồng Bàng đã triển khai nâng cấp phiên bản mới của Cổng Thông tin điện tử của quận với các yêu cầu: Hệ thống Cổng cấp phường mới được triển khai đồng bộ với Cổng chính của quận và tương thích với hệ thống Cổng Thông tin điện tử thành phố. Đảm bảo tuyệt đối về an toàn, bảo mật và sao lưu dữ liệu, đồng thời áp dụng hệ thống xử lý sự cố tự động. Đồng bộ về giao diện, dễ dàng liên kết giữa Cổng thông tin các phường, quận. Giao diện mới tương thích với tất cả thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính cá nhân, thân thiện với người sử dụng.

Trao Quyết định bàn giao quản trị Cổng Thông tin điện tử cho các phòng, ban chuyên môn và UBND các phường.

Bên cạnh đó, hệ thống quản trị mới của Cổng Thông tin điện tử quận Hồng Bàng cho phép đăng ảnh, thông tin đa phương tiện với chất lượng cao, thu hút người đọc. Tích hợp các tham số của mạng xã hội thông dụng như facebook, zalo, google, dễ dàng chia sẻ bài viết lên các nền tảng mạng xã hội. Tích hợp chứng chỉ bảo mật SSL, kết nối với trung tâm giám sát quốc gia và các chứng chỉ Tín nhiệm mạng, cùng với đó là việc dễ dàng nâng cấp, đáp ứng các thông tư, nghị định nếu có yêu cầu bổ sung…

Tập huấn về công tác vận hành, đăng tin bài trên Cổng Thông tin điện tử.

Sau lễ ra mắt, UBND quận Hồng Bàng phối hợp với Trung tâm Thông tin-Tin học, Văn phòng UBND thành phố tổ chức tập huấn về công tác vận hành, đăng tin bài trên Cổng Thông tin điện tử cho đội ngũ lãnh đạo, cán bộ chuyên trách các phòng, ban chuyên môn của quận và UBND 9 phường trên địa bàn quận.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Ra mắt phiên bản nâng cấp Cổng Thông tin điện tử quận và các phường trên địa bàn quận Hồng Bàng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác