Print Thứ Năm, 05/10/2023 15:45 Gốc

Sáng 5/10, Liên minh Hợp tác xã thành phố tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Dịch vụ vệ sinh môi trường và CLB OCOP Hải Phòng.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã thành phố công bố các quyết định thành lập và chỉ định Ban chủ nhiệm các CLB. Cụ thể, CLB Dịch vụ vệ sinh môi trường gồm 20 thành viên. Bà Đoàn Thị Mơ, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Hợp tác xã (HTX) Môi trường và Dịch vụ thương mại Thành Vinh được chỉ định làm Chủ nhiệm CLB.

Ra mắt Câu lạc bộ Dịch vụ vệ sinh môi trường.
Ra mắt Câu lạc bộ OCOP Hải Phòng.

CLB OCOP Hải Phòng được thành lập với 28 thành viên. Bà Nguyễn Thị Hà, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HTX sản xuất và kinh doanh dịch vụ nông nghiệp Thụy Hương được chỉ định làm Chủ nhiệm CLB.

Để các CLB hoạt động hiệu quả, Chủ tịch Liên minh HTX thành phố Ngô Ngọc Khánh đề nghị: các CLB khẩn trương xây dựng quy trình, kế hoạch hoạt động, mở rộng kết nạp hội viên mới; việc tổ chức các hoạt động đề cao tính thiết thực, mang lại hiệu quả, cần thiết với các thành viên. Đồng thời, mong muốn các sở, ngành thành phố, địa phương quan tâm, tạo điều kiện giúp các thành viên CLB phát triển, từ đó có nhiều đóng góp vào sự phát triển của mỗi địa phương, quảng bá sản phẩm tiêu biểu đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Tham quan các sản phẩm Ocop.

Trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu nghe đại diện lãnh đạo Chi cục Bảo vệ môi trường (Sở Tài Nguyên và Môi trường); Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) thông tin liên quan về các nội dung: Công tác quản lý chất thải và giải pháp phát triển bền vững môi trường trên địa bàn thành phố; chính sách hỗ trợ phát triển sản phẩm OCOP của thành phố và các địa phương./.

Phương Mai

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Ra mắt Câu lạc bộ OCOP Hải Phòng và Câu lạc bộ Dịch vụ vệ sinh môi trường
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác