Print Thứ Hai, 21/08/2023 22:43 Gốc

Ngày 21/8, Viettel Hải Phòng tổ chức trao giải thưởng cho 03 khách hàng may mắn trong chương trình khuyến mại “Quét mọi QR lái vespa về nhà” và chương trình “Ngày vàng Viettel Money” Tổng công ty Dịch vụ số Viettel.

Chiến dịch “Quét mọi QR” là chiến dịch được triển khai trên diện rộng, dành cho tất cả khách hàng Viettel Money trên toàn quốc với mục tiêu giới thiệu tính năng quét QR code ưu việt của Viettel Money và thúc đẩy khách hàng tạo thói quen sử dụng Viettel Money để thanh toán/chuyển tiền khi mua sắm, tiêu dùng cho các hoạt động chi tiêu thường ngày. Từ ngày 28/04/2023 đến 06/07/2023, trên phạm vi toàn quốc khi khách hàng thực hiện tối thiểu 01 (một) giao dịch thanh toán/chuyển tiền qua mã QR với giá trị giao dịch tối thiểu từ 20.000đ tại đơn vị chấp nhận thanh toán, điểm trải nghiệm Dịch vụ của Viettel Money và đối tác, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng với hàng ngàn giải thưởng mỗi tuần. Tại kì quay số trúng thưởng ngày 16/6/2023, hai giải cao nhất là phần tiền tương đương 1 xe Vespa trị giá 80 triệu/giải thưởng đã được trao cho khách hàng Phạm Văn Bình ở khu 4 TT Tiên Lãng Hải Phòng và khách hàng Trịnh Văn Thắng ở địa chỉ 13/82/152 chợ Hàng, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng.

Toàn cảnh lễ trao giải

Chương trình khuyến mại “Ngày vàng Viettel Money” diễn ra từ ngày 01/04/2023-30/04/2023 và gia hạn trong tháng 5/2023, áp dụng cho 100% khách hàng có sử dụng dịch vụ Viettel money. Khi khách hàng thực hiện đăng nhập ứng dụng Viettel money, thực hiện tối thiểu 01 giao dịch nạp điện thoại trả trước hoặc thanh toán cước trả sau cho chính mình với giá trị giao dịch tối thiểu từ 10.000 VNĐ trở lên sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng 1 cây vàng hoặc 01 chỉ vàng mỗi ngày. Kết quả được công bố vào 18h30 hàng ngày, mỗi ngày có 01 giải 1 cây vàng và 10 giải 1 chỉ vàng. Tại kì quay số trúng thưởng ngày 20/7/2023, một giải nhất là 01 cây vàng đã được trao cho khách hàng Lương Thị Phương Thảo ở Xã An Tiến, huyện An Lão, Hải Phòng.

Trao xe Vespa trị giá 80 triệu đồng cho khách hàng Phạm Văn Bình ở khu 4 TT. Tiên Lãng

Anh Phạm Văn Bình ở khu 4 TT Tiên Lãng Hải Phòng xúc động cho biết: “Tôi sử dụng Viettel Money từ năm 2021 vì thấy tiện lợi như quét mã QR khi thanh toán. Bản thân gia đình tôi mở một cửa hàng kinh doanh, tôi cũng mở mã QR để khách hàng thanh toán khi mua hàng. Đặc biệt, tôi có thể nạp tiền, rút tiền tại các điểm giao dịch của Viettel ngay gần nhà, vào các ngày trong tuần, mà không phải đi đâu xa. Tôi mong là còn có nhiều khách hàng nhận được sự may mắn như tôi”.

Trao xe Vespa trị giá 80 triệu đồng cho khách hàng Trịnh Văn Thắng 13/82/152 chợ Hàng, Dư Hàng Kênh, Lê Chân

Anh Trịnh Văn Thắng ở địa chỉ 13/82/152 chợ Hàng, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng vẫn chưa tin mình được trúng thưởng, anh chia sẻ: “Tôi hay dùng Viettel Money để thanh toán các hóa đơn điện/nước, quét mã khi mua hàng. Tôi quá bất ngờ khi sử dụng Viettel Money lại được trúng phần thưởng lớn như vậy, tôi xin cảm ơn Viettel, cảm ơn Viettel Money”.

Trao giải nhất trị giá 1 cây vàng cho khách hàng Lương Thị Phương Thảo xã An Tiến, huyện An Lão

Chưa bao giờ được trúng thưởng bất kì chương trình nào, chị Lương Thị Phương Thảo ở Xã An Tiến, huyện An Lão, Hải Phòng vui mừng, dí dỏm cho hay: “Khi nhận được thông báo trúng thưởng, sếp và các đồng nghiệp tôi không tin, bảo tôi kiểm tra kĩ lại xem có đúng là trúng thưởng của Viettel không. Tính tôi hay quên, chỉ sợ ngày chặn cắt điện thoại không nhớ thanh toán tiền cước lại bị khóa. Nên tôi sử dụng tính năng thanh toán tự động tiền cước điện thoại trên Viettel Money, vừa không sợ quên, lại được chiết khấu 5%. Tôi không ngờ mình lại trúng thưởng khi thực hiện giao dịch trên Viettel Money. Tôi xin cảm ơn Viettel rất nhiều”.

Phát biểu trong buổi lễ trao giải, đồng chí Trần Văn Thắng, Phó Giám đốc Viettel Hải Phòng chúc mừng những vị chủ nhân may mắn, và tin rằng sự may mắn ấy sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng cùng gia đình trong cuộc sống cũng như lan tỏa tới tất cả các khách hàng yêu quý của Viettel.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quét mã QR và thanh toán cước điện thoại qua Viettel Money: 3 khách hàng tại Hải Phòng trúng xe Vespa, 1 cây vàng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác