Print Thứ Sáu, 19/05/2023 15:15 Gốc

Chào mừng Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 19/5, Quận ủy Kiến An tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023; sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị và Phát động hưởng ứng Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet “Hải Phòng thàm theo lời Bác”.

Trong đợt 19/5/2023, Quận ủy Kiến An có 29 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 22 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng và 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Lãnh đạo quận Kiến An trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 cho các đồng chí đảng viên.
Lãnh đạo quận Kiến An trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 cho các đồng chí đảng viên.
Lãnh đạo quận Kiến An trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 cho các đồng chí đảng viên.
Lãnh đạo quận Kiến An trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 cho các đồng chí đảng viên.

Tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy Kiến An chúc mừng các đồng chí đảng viên vừa được nhận Huy hiệu Đảng, đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào riêng của các đảng viên mà còn là niềm vinh dự của Quận ủy Kiến An. Lãnh đạo quận Kiến An bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên luôn gương mẫu, tiếp tục hiến kế, chia sẻ kinh nghiệm góp phần xây dựng phát triển địa phương ngày một văn minh, hiện đại.

Sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị, đồng chí Bùi Thị Tuyết Mai, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy cho biết: qua 02 năm thực hiện, nhận thức về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh của cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ quận tiếp tục được nâng lên rõ rệt, trở thành nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong hành động, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế-xã hội, đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân không ngừng được cải thiện, diện mạo đô thị quận có nhiều đổi mới, văn minh, sạch đẹp, công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân, các chính sách an sinh xã hội được triển khai kịp thời, hiệu quả, quốc phòng an ninh được bảo đảm; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, chủ động đấu tranh ngăn chặn biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Quang Phong, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Kiến An phát động hưởng ứng Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet “Hải Phòng thàm theo lời Bác”.

Đồng chí Phạm Văn Khanh, Bí thư Quận ủy Kiến An phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Khanh, Bí thư Quận ủy Kiến An chúc mừng các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 và các tập thể, cá nhận điển hình tiên tiến được vinh dự biểu dương, khen thưởng. Đồng chí khẳng định Lễ trao Huy hiệu Đảng nhằm tôn vinh những cống hiến của các đồng chí đảng viên vì sự nghiệp quang vinh của Đảng, đồng thời nhìn lại chặng đường 02 năm triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị với nhiều kết quả và bài học kinh nghiệm quý giá về việc thực hiện Chỉ thị số 05 tại Đảng bộ quận; biểu dương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tầm gương của Bác; ôn lại truyền thống, khắc ghi những tình cảm thiêng liêng, sự quan tâm sâu sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Đảng bộ và Nhân dân Kiến An nói riêng, thành phố Hải Phòng nói chung, thể hiện lòng biết ơn đối với công lao to tớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, của Đảng, các thế hệ cán bộ, đảng viên và Nhân dân đã phấn đấu cho sự nghiệp xây dựng, phát triển vào bảo vệ thành phố Hải Phòng, quận Kiến An.

Bí thư Quận ủy Kiến An trao Giấy khen cho các tập thể.
Đồng chí Nguyễn Trường Sơn, Phó Bí thư Quận Ủy, Chủ tịch UBND quận Kiến An trao Giấy khen cho các cá nhân.

Nhân dịp này, 08 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị được biểu dương, khen thưởng.

Nguyễn Hải

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận ủy Kiến An trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và phát động hưởng ứng Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet “Hải Phòng làm theo lời Bác”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác