Print Thứ Ba, 07/11/2023 11:35 Gốc

Sáng 7/11, Quận ủy Hồng Bàng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023; hội nghị triển khai chỉ đạo của Ban Thường vụ Quận ủy về tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029. Đồng chí Lê Ngọc Trữ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy chủ trì buổi Lễ.

Đợt này, Đảng bộ quận Hồng Bàng có 82 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 75 tuổi Đảng, 04 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 25 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 15 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 05 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi, 23 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 09 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Tại buổi Lễ có 43 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Quang cảnh buổi Lễ.
Đồng chí Lê Ngọc Trữ, Bí thư Quận ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.
Đồng chí Lê Ngọc Trữ, Bí thư Quận ủy phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Ngọc Trữ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy chúc mừng các đồng chí được trao huy hiệu Đảng dịp này; đồng thời nhấn mạnh, các bác, các đồng chí là những tấm gương sáng, là biểu tượng cao đẹp về khí phách của người chiến sỹ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị, hoàn cảnh nào cũng luôn kiên định bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Các đồng chí được đón nhận Huy hiệu Đảng, đây chính là phần thưởng cao quý, là sự ghi nhận, tôn vinh của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những cống hiến, những công lao mà các đồng chí đã đóng góp vào sự nghiệp đấu tranh cách mạng giành độc lập dân tộc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; đồng thời đó là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào chung của gia đình, chi bộ, toàn Đảng bộ quận Hồng Bàng và Đảng bộ thành phố Hải Phòng.

Đồng chí Đỗ Việt Hưng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.
Đồng chí Phạm Văn Đoan, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đồng chí Bí thư Quận ủy mong muốn các đồng chí đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu đảng sẽ luôn gìn giữ sức khỏe, không ngừng phát huy bản lĩnh, phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp sức lực cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ và là tấm gương sáng cho các lớp con cháu học tập, noi theo; tích cực tham gia xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm, đi đầu trong công tác tuyên truyền, vận động quần chúng thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Trưởng Ban Dân vận Quận ủy triển khai chỉ đạo về tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp.

Nhân dịp này, Quận ủy Hồng Bàng cũng tổ chức hội nghị triển khai chỉ đạo của Ban Thường vụ Quận ủy về tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029. Trong đó tập trung cao vào công tác tuyên truyền, quán triệt của các tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể liên quan; về công tác chuẩn bị văn kiện; công tác nhân sự; tổ chức Đại hội. Thời gian tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc cấp phường hoàn thành trong tháng 4/2024, cấp quận hoàn thành trong tháng 6/2024; Đại hội Liên hiệp Thanh niên cấp phường hoàn thành trong tháng 5/2024, cấp quận hoàn thành trong tháng 8/2024.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận ủy Hồng Bàng trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023 cho 82 đảng viên
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác