Print Thứ Sáu, 27/09/2019 09:37

Sáng 26-9, Quận ủy Hồng Bàng đã trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tùng Lâm. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy; Trần Quang Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hồng Bàng, lãnh đạo phường Phan Bội Châu cùng tập thể cán bộ, người lao động trong công ty.

Báo cáo quá trình thành lập Chi bộ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tùng Lâm

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tùng Lâm được thành lập ngày 3-12-2013, là một đơn vị doanh nghiệp tư nhân, kinh doanh chính trong lĩnh vục xây dựng nhà ở các loại. Tổng số cán bộ, nhân viên của công ty hiện nay là 10 người, trong đó có 3 đảng viên.

Dưới sự chỉ đạo sát sao và hướng dẫn của Ban Tổ chức Quận ủy và sự quan tâm, giúp đỡ của đồng chí Lê Thị Vân, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy, thành viên Ban chỉ đạo quận thực hiện Nghị quyết 28 phụ trách Đảng bộ phường, phường Phan Bội Châu đã quán triệt tinh thần Nghị quyết của Ban Thường vụ Thành ủy, Quận ủy và vai trò của tổ chức Đảng trong doanh nghiệp tới tập thể cán bộ, nhân viên Công ty.

Trao Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tùng Lâm

Nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của tổ chức đảng trong doanh nghiệp, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tùng Lâm đã thống nhất, ủng hộ chủ trương thành lập Chi bộ đảng. Đảng ủy phường đã báo cáo xin ý kiến và được Thường trực Quận ủy nhất trí về tổ chức lễ công bố. Ngày 9-9, Đảng ủy phường ban hành quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tùng Lâm.

Chi bộ công ty được thành lập gồm 3 đồng chí đảng viên là những gương mặt lao động tiêu biểu, ưu tú của công ty, Đảng viên gương mẫu của tổ chức Đảng bộ phường Hùng Vương; trong đó đồng chí Khoa Thanh Phương, Giám đốc công ty là Bí thư chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ công bố Quyết định, đồng chí Trần Quang Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hồng Bàng hoan nghênh và chúc mừng các đồng chí đảng viên của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tùng Lâm đã có tổ chức Đảng riêng để sinh hoạt và hoạt động độc lập.

Đồng chí Trần Quang Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hồng Bàng tặng hoa, trao quà chúc mừng chi bộ mới

Đồng chí đề nghị các đồng chí Đảng viên cố gắng phấn đấu, trau dồi về cả phẩm chất đạo đức và nghiệp vụ chuyên môn, thực sự trở thành những hạt nhân chính trị, tập hợp quần chúng, chứng minh sự tiên phong và gương mẫu của người Đảng viên trong công tác cũng như trong sinh hoạt chung, đặc biệt trong doanh nghiệp ngoài quốc doanh.

Việc thành lập tổ chức Đảng ở doanh nghiệp ngoài nhà nước, HTX, đơn vị sự nghiệp ngoài công lập là hoạt động thiết thực thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TU ngày 10-11-2009 của Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng, cũng như nâng cao hiệu quả kinh tế, phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Đến nay, trên địa bàn quận Hồng Bàng đã có 34 cơ quan, doanh nghiệp, trường học thành lập chi bộ đảng theo tinh thần Nghị quyết số 28.

HẢI HẬU

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Quận ủy Hồng Bàng: Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tùng Lâm
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác