Print Thứ Tư, 30/08/2023 22:00 Gốc

Chiều 30/8 Quận ủy Hải An tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu đảng Đợt 02/9/2023 tặng các đảng viên có nhiều đóng góp cho Đảng. Đồng chí Cao Xuân Liên, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố tới dự.

Theo đó, đợt này toàn Đảng bộ quận Hải An có 189 đảng viên được trao tặng Huy hiệu từ 30 năm đến 75 năm tuổi đảng, trong đó có 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi đảng; 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng; 02 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi đảng và nhiều đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí Cao Xuân Liên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành.
Đồng chí Cao Xuân Liên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành.
Các đồng chí lãnh đạo Quận ủy Hải An trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành.
Các đồng chí lãnh đạo Quận ủy Hải An trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành.

Trao tặng Huy hiệu Đảng và phát biểu chúc mừng các đảng viên lão thành, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn Phó Bí thư Thường trực Quận ủy bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên lâu năm trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hải An phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng.

Đồng chí nêu rõ, trong sự phát triển chung thành phố và quận Hải An những năm qua đã có nhiều sự đóng góp tích cực của các đồng chí đảng viên với vai trò cố vấn, hiến kế, gương mẫu đi đầu thực hiện chủ trương của thành phố và quận được Nhân dân tin tưởng, noi theo. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận ủy mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp, hiến kế xây dựng Đảng, xây dựng thành phố, quận Hải An ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Vũ Liễu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận ủy Hải An trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 cho các đảng viên lão thành
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác