Print Thứ Ba, 01/09/2020 09:40 Gốc

Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Quận ủy Hải vừa tổ chức các đoàn do các đồng chí trong Thường trực Quận ủy tới các phường trao huy hiệu 60, 55 tuổi đảng tặng các đồng chí Đảng viên lão thành.

Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, đặc biệt là tránh tập trung đông người, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy trao Huy hiệu đảng trực tiếp tại trụ sở các phường trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Quận uỷ trao Huy hiệu tặng đảng viên lão thành 60 năm tuổi đảng tại phường Đằng Lâm.

Đợt trao Huy hiệu đảng lần này, Quận ủy Hải An có 122 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 5 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 16 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 10 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 18 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 42 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 31 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuất – Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ trao Huy hiệu Đảng tại phường Đằng Hải.

Tại lễ trao Huy hiệu Đảng tặng các đồng chí đảng viên lão thành, các đồng chí trong Thường trực Quận ủy Hải An bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ quận. Đồng thời mong các đồng chí được trao Huy hiệu của Đảng sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu với bề dày kinh nghiệm của mình để tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương.

Kim Oanh

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Quận ủy Hải An: Trao Huy hiệu Đảng tặng các đảng viên lão thành
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác