Print Thứ Ba, 15/11/2022 18:15 Gốc

Chiều nay, Quận uỷ Hải An tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyên truyền, phát động, hưởng ứng và triển khai cuộc thi viết chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của đang, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2022 trên địa bàn.

Tới dự có đồng chí Đào Khánh Hà, uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Quận uỷ Hải An phát biểu tại hội nghị.

Sau gần 4 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được tổng số 282 bài dự thi. Năm nay, các tác phẩm dự thi ghi nhận sự đa dạng về thể loại những vẫn đảm bảo bám sát chủ đề, nội dung theo quy định. Nhiều tác phẩm có sự đầu tư nghiêm túc, công phu về hình thức, nội dung có sự phát hiện và mang tính thời sự. Một số tác phẩm có sự nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, đề cập đến những vấn đề mới mang tính thực tiễn với tư duy sắc bén, thể hiện tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm đối với công tác xây dựng Đảng nói chung, công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch nói riêng.

Đồng chí Đào Khánh Hà, uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Đào Khánh Hà khẳng định, đây là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong xây dựng chỉnh đốn Đảng, là nhiệm vụ thường xuyên của toàn hệ thống chính trị. Đồng chí đề nghị để tổ chức tốt hơn cuộc thi những năm sau, Quận uỷ cần đa dạng hơn nữa hình thức tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân để việc bảo vệ trở thành công việc thường xuyên, tự giác của các cấp… Đồng thời sử dụng hiểu quả các bài viết đã tham gia cuộc thi, trở thành tư liệu tuyên truyền. Qua đó củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị.

Các tập thể và cá nhân tiêu biểu được biểu dương.
Các tập thể và cá nhân tiêu biểu được biểu dương.

Nhân dịp này, Ban chỉ đạo 35 quận biểu dương 17 tập thể và 53 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tuyên truyền, hưởng ứng và triển khai cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2022./.

Phương Mai

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận uỷ Hải An trao giải cuộc thi viết chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác