Print Thứ Năm, 08/06/2023 18:00 Gốc

Sáng 8/6, Quận ủy Hải An tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị và triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Hội nghị được tổ chức theo 02 hình thức trực tiếp tại điểm cầu quận, trực tuyến tại điểm cầu các phường và được phát thanh trực tiếp.

Trong 02 năm thực hiện Kết luận số 1 KL/TW của Bộ Chính trị “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, quận Hải An đã quán triệt, triển khai thực hiện và đạt được nhiều kết quả tích cực. Nổi bật, trong năm 2022, có 101 đột phá, 94 mô hình được đăng ký từ các cấp ủy cơ sở, địa phương.

Quận ủy Hải An sơ kết và triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Quận ủy Hải An tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức chỉ đạo và tổ chức thực hiện Kết luận số 01-KL/TW.

Thời gian tới, Quận ủy Hải An tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức chỉ đạo và tổ chức thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, bảo đảm thiết thực, phù hợp, hiệu quả với từng chi bộ, đảng bộ cơ sở, cơ quan, đơn vị; tăng cường giới thiệu cách làm, mô hình hay, kinh nghiệm tốt, có ý nghĩa thiết thực, tiêu biểu của tập thể, cá nhân học tập và làm theo Bác. Kịp thời biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu, đưa việc học tập và làm theo Bác thực sự trở thành ý thức tự giác, thói quen tốt trong công việc và cuộc sống của mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân.

Nhân dịp này, 10 tập thể và 10 cá nhân Học và làm theo Bác đã được UBND quận biểu dương, khen thưởng.
Nhân dịp này, 10 tập thể và 10 cá nhân Học và làm theo Bác đã được UBND quận biểu dương, khen thưởng.
Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo nói chuyện về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp và tấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cũng tại Hội nghị, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn Đảng bộ quận đã được nghe Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo nói chuyện về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp và tấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó tạo động lực thực hiện tốt hơn nữa quyền và nghĩa vụ của công dân, vai trò, trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, góp phần xây dựng quận Hải An văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Toàn cảnh Hội nghị.

Phương Mai

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận ủy Hải An sơ kết và triển khai Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác