Print Thứ Bảy, 26/01/2019 16:40

Sáng 30/1, Quận ủy Dương Kinh tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, tổng kết công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh năm 2017, trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên.

Bí thư quận ủy Dương Kinh Bùi Quang Hải trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của Đảng ta trong 88 năm qua, khẳng định những thành tích đóng góp của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Dương Kinh đối với sự phát triển chung của thành phố và đất nước.

Trong thời gian qua, công tác xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên trên địa bàn quận luôn được coi trọng, chất lượng ngày một nâng cao; công tác kiểm tra giám sát được tăng cường, có trọng điểm và hiệu quả trên nhiều mặt; công tác dân vận được đẩy mạnh, tạo sự đồng thuận và phát huy sức mạnh của nhân dân trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Công tác đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên thường xuyên được quận ủy Dương Kinh thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình, bảo đảm việc đánh giá phân loại tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên sát thực tế, đúng thực chất, đạt yêu cầu cao.

Kết quả, năm 2017, Quận ủy Dương Kinh có 19 tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh, đạt hơn 46%, trong đó có 4 tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 295 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chiếm trên 15%

Nhân dịp này, quận ủy Dương Kinh tổ chức trao huy hiệu 55 năm, 50 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên, nhiều tổ chức cơ sở Đảng tiêu biểu, trong sạch, vững mạnh được biểu dương, khen thưởng.

Xuân Hạ – An ninh Hải Phòng 30/1/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận ủy Dương Kinh: Biểu dương 19 tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác