Print Thứ Bảy, 26/01/2019 20:01

Chiều 19-9, nhân dịp chuẩn bị Tết Trung thu 2018, đồng chí Nguyễn Đình Bích, Phó chủ tịch Thường trực HĐND thành phố đi thăm, tặng quà một số tập thể, cá nhân tại quận Lê Chân. Cùng đi có đại diện các sở, ngành, địa phương liên quan.

 

Đoàn đến thăm, tặng quà cô và cháu Trường mầm non Kênh Dương, ở số 119, đường Trại Lẻ, phường Kênh Dương. Trường mầm non Kênh Dương thành lập tháng 10-2011, hiện nuôi dạy 235 cháu, bằng 8 lớp. Đồng chí Nguyễn Đình Bích vui mừng khi thấy cơ sở vật chất nhà trường khang trang, các cô giáo có tinh thần trách nhiệm cao trong chăm nuôi trẻ.

 

Đồng chí Nguyễn Đình Bích, Phó chủ tịch Thường trực HĐND thành phố tặng quà Trung thu cho cô và trò Trường mầm non Kênh Dương.

 

Đồng chí chúc các cô luôn mạnh khỏe, phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, phối hợp chặt chẽ với các gia đình nuôi dạy các cháu phát triển toàn diện. Nhân dịp này, đồng chí tặng quà cô và trò nhà trường, chúc cô, trò tổ chức vui Tết Trung thu thật vui vẻ.

 

Thăm cháu Phan Ngọc Diệp, sinh năm 2010, học sinh lớp 2A7, trường tiểu học Trần Hưng Đạo, ở số nhà 22, ngách 3, ngõ 12, phố Chợ Con, đồng chí bày tỏ sự cảm thông với hoàn cảnh của cháu Diệp: mẹ mất do mắc bệnh tim, bố bỏ đi, Diệp và chị gái học lớp 4 hiện đang ở cùng với gia đình một người bà nhận nuôi (không có họ hàng thân tích). Đoàn tặng quà cho chị em cháu Diệp, chúc các cháu mạnh khỏe, học tập tốt để sau này trở thành công dân có ích cho xã hội. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Đình Bích yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể và lãnh đạo địa phương, quan tâm hơn nữa đến công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em để trẻ luôn được sống trong môi trường tốt, đặc biệt chăm lo, giúp đỡ những gia đình trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, có hành động thiết thực động viên các em học sinh vượt khó học tốt.

Báo Hải Phòng 19/09/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quan tâm chăm lo để trẻ em luôn được sống trong môi trường tốt
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác