Print Thứ Hai, 29/07/2019 10:46

Sau chiến thắng bất ngờ tại chương trình Giọng hát Việt 2019, Hoàng Đức Thịnh cùng với danh ca Tuấn Ngọc nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả tại quê nhà quán quân.

Quán quân Hoàng Đức Thịnh và danh ca Tuấn Ngọc được chào đón nồng nhiệt tại quê nhà Hải Phòng – Ảnh: BTC

Ngày khi xuống sân bay, Hoàng Đức Thịnh vừa bất ngờ vừa xúc động trước tình cảm người hâm mộ dành cho anh và danh ca Tuấn Ngọc. Đông đảo khán giả Hải Phòng đã chuẩn bị hoa, hình ảnh và quà đứng chờ hàng giờ ở sân bay để chào đón quán quân Giọng hát Việt 2019 và huấn luyện viên Tuấn Ngọc.

Trên trang cá nhân, Hoàng Đức Thịnh cũng đã gửi lời cảm ơn đến tình cảm mà khán giả đã dành cho anh đồng thời thể hiện sự vui mừng khi được trở về quê nhà sau một thời gian “chinh chiến” tại The Voice 2019. Hoàng Đức Thịnh viết: “Hải Phòng đón Đức Thịnh, thầy Tuấn Ngọc và mẹ với quá nhiều tình cảm. Được gặp lại gia đình và bạn bè, được ăn cơm cùng ông bà, được trò chuyện cùng mọi người là điều hạnh phúc nhất với Thịnh. Ngày mai lại được chở mẹ và thầy Tuấn Ngọc tung tăng trên từng góc phố của thành phố Hải Phòng thân yêu nữa rồi”. Ở phần bình luận, khán giả cũng dành nhiều lời chúc mừng cho Hoàng Đức Thịnh, một số khán giả còn nhận định rằng đây là lần hiếm hoi một quán quân của chương trình giải trí được khán giả quê nhà chào đón nồng nhiệt như Hoàng Đức Thịnh.

Khán giả Hải Phòng xếp hàng chờ đợi quán quân Giọng hát Việt 2019. Ảnh: BTC

Trong suốt chương trình Giọng hát Việt 2019, Hoàng Đức Thịnh đã đến lại ấn tượng sâu sắc với các huấn luyện viên. Giọng hát cao vút khiến cho huấn luyện viên Tuấn Hưng liên tục khen ngợi: Giọng ca Nắm lấy tay anh từng nhận xét: “Em có giọng quãng giọng cao, đến một người hát lâu năm như anh cũng thán phục. Em hát được cao độ và kiểm soát được cảm xúc. Đó là vấn đề mà bản thân anh nhiều khi còn vấp phải lỗi”. Nhờ sự rèn luyện và đam mê với âm nhạc, Hoàng Đức Thịnh tỏa sáng qua từng vòng thi. Anh đã bùng nổ trong đêm chung kết với ca khúc Tìm lại nhau Nơi tình yêu bắt đầu. Huấn luyện viên Tuấn Ngọc cũng từng nhận xét Hoàng Đức Thịnh hội tụ đủ những tố chất của một ngôi sao và hoàn toàn xứng đáng khi trở thành quán quân của The Voice 2019. Bên cạnh đó, Hoàng Đức Thịnh cũng cho biết bản thân sẽ tiếp tục đeo đuổi dòng nhạc ballad sở trường và trong thời gian sắp tới sẽ ra mắt những sản phẩm chất lượng để đáp lại tình cảm của khán giả.

Được biết, Hoàng Đức Thịnh từng tốt nghiệp ngành điện tự động của đại học Hàng hải Việt Nam. Nhưng vì đam mê với âm nhạc, quán quân Giọng hát Việt 2019 đã từ bỏ công việc ổn định để trở thành ca sĩ tự do bất chấp sự ngăn cản của gia đình. Chính vì điều này, Hoàng Đức Thịnh đã bất hòa với anh trai trong một khoảng thời gian dài. Trước khi đến với Giọng hát Việt 2019, Hoàng Đức Thịnh có một thời gian được ca sĩ Quang Hà dìu dắt.

Nguồn: Báo Thanh niên

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quán quân The Voice 2019 đưa danh ca Tuấn Ngọc về quê Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác