Print Thứ Sáu, 26/03/2021 10:45 Gốc

Sáng 26-3, quận Ngô Quyền họp triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Liên quan đến trường hợp chị N.T.T (sinh năm 1996), hộ khẩu thường trú tại xã Cẩm Sơn, Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, có kết quả xét nghiệm dương tính COVID-19 đến lưu trú tại khách sạn Paris, thuộc địa bàn phường Đằng Giang (quận Ngô Quyền), sáng nay, Trung tâm Y tế quận Ngô Quyền tổ chức lấy mẫu xét nghiệm đối với 36 trường hợp của 9 hộ gia đình (phường Đông Khê) quanh khu vực khách sạn Paris. Các gia đình không ra khỏi nhà, được phường tổ chức hỗ trợ cung cấp nhu yếu phẩm cho đến khi có kết quả xét nghiệm. Các cơ sở quanh khu vực khách sạn Paris gồm: Trường mầm non Ngọc Bích, quán cà phê và Trạm vật tư của VNPT tạm đóng cửa.

Quang cảnh cuộc họp.
Lực lượng y tế phun khử khuẩn khu vực có ca dương tính COVID-19 lưu trú trên địa bàn phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền.

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại khách sạn Paris trên địa bàn phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền.

Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền Đinh Minh Tuấn yêu cầu các phường tập trung cao cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Phòng Văn hóa – Thông tin quận tập trung tuyên truyền về diễn biến mới của dịch bệnh COVID-19 để người dân nâng cao ý thức cảnh giác, chủ động tuân thủ nghiêm các biện pháp an toàn phòng dịch. Các phường tiếp tục điều tra, truy vết các trường hợp F2, F3, F4 liên quan đến ca bệnh. Công an quận chỉ đạo Công an các phường cùng Trung tâm Y tế điều tra, xác minh kỹ lịch trình di biến động của các trường hợp tiếp xúc với ca bệnh…

Lực lượng chức năng phong toả khu vực có ca dương tính với COVID-19 lưu trú trên địa bàn phường Đằng Giang ngay trong đêm 25-3.
Khách sạn nơi ca bệnh COVID-19 lưu trú trên địa bàn phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền.

Tin: Ngọc Lan. Ảnh: Ngọc Lan, Lê Dũng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Ngô Quyền: Tổ chức lấy mẫu xét nghiệm với các hộ dân quanh Khách sạn Paris
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác