Print Thứ Tư, 09/11/2022 22:05 Gốc

Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Quận Ngô Quyền vừa tổ chức chương trình “Những giọt máu hồng” tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022.

Tham gia hiến máu tình nguyện.
Lãnh đạo Quận Ngô Quyền tặng hoa cho tình nguyện viên hiến máu.

Hiến máu tình nguyện đã trở thành nét đẹp truyền thống của quận Đoàn Ngô Quyền với nhiều đợt được tổ chức hàng năm. Người nhận máu không chỉ nhận sự sống, mà còn nhận được cả sự sẻ chia, tình cảm, sự quan tâm của toàn xã hội nói chung và người cho máu nói riêng. Những giọt máu quý giá và ấm áp tình người sẽ góp phần mang lại sự sống và hạnh phúc cho nhiều người, nhiều gia đình và cho xã hội. Tại chương trình, Ban tổ chức đã thu được 130 đơn vị máu.

Chương trình “Những giọt máu hồng” quận Ngô Quyền.

Thông qua đó nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên, đoàn viên và người dân về hiến máu tình nguyện và an toàn truyền máu. Qua đó, phấn đấu có đủ lượng máu để cấp cứu và điều trị người bệnh, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu với thông điệp “Sẻ giọt máu đào-Trao niềm hi vọng”. Những giọt máu hồng được trao đi còn là tình cảm ấm áp, nguồn động viên to lớn giúp những người không may mắn mắc bệnh mau bình phục. /.

Phương Mai

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Ngô Quyền tổ chức chương trình “Những giọt máu hồng” đợt 2 năm 2022.
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác