Print Thứ Năm, 22/02/2024 08:42

Sáng ngày 20/2/2024, Quận ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam quận Ngô Quyền tổ chức Hội nghị tiếp xúc, tặng quà cho công dân chuẩn bị nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ Quân sự và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024.

 

Toàn cảnh buổi tiếp xúc

Năm 2024, quận Ngô Quyền có 135 thanh niên nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Đến thời điểm này công tác tuyển quân của quận đã cơ bản hoàn tất. 100% thanh niên tham gia nhập ngũ đợt này đều đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ…

Thanh niên quận Ngô Quyền chuẩn bị lên đường nhập ngũ tại buổi tiếp xúc
Thanh niên quận Ngô Quyền chuẩn bị lên đường nhập ngũ tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, các công dân sẵn sàng nhập ngũ quận đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, lực lượng vũ trang Quân khu 3, truyền thống “Trung dũng, Quyết thắng” của lực lượng vũ trang thành phố và truyền thống anh hùng của quận nhà.

Lãnh đạo UBND quận Ngô Quyền tặng quà cho các thanh niên nhập ngũ năm 2024 tại buổi tiếp xúc

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam quận đã tặng quà cho 100% thanh niên được tuyển chọn và nhập ngũ năm 2024, tặng suất quà cho 12 gia đình các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, động viên các thanh niên nhập ngũ ra sức tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội giao phó, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”.

CẨM TÚ

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Quận Ngô Quyền: Tiếp xúc công dân chuẩn bị nhập ngũ năm 2024
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác