Print Thứ Tư, 13/07/2022 20:05 Gốc

Theo thông tin từ quận Ngô Quyền cho biết, vào khoảng 18h20 ngày 13/7/2022, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Công an quận Ngô Quyền nhận được tin báo cháy tại New MDM Club, địa chỉ tại thửa số 1, Lô 26, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Khê.

Ngay sau khi nhận được tin báo, UBND quận đã chỉ đạo cán bộ, chiến sỹ và phương tiện của Công an quận, Công an phường Đông Khê có mặt kịp thời cùng các lực lượng của Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an thành phố để khẩn trương xử lý; đồng thời hỗ trợ sơ tán người, di chuyển tài sản, vật dụng gây nổ ra khỏi khu vực dễ cháy. Các đơn vị Điện lực Ngô Quyền đã kịp thời ngắt điện toàn bộ khu vực, Bệnh viện Đa khoa Ngô Quyền đã triển khai các kíp trực và các lực lượng sẵn sàng ứng cứu người bị nạn.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy.
Đến 19h30 cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế.

Đến 19h30 cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Qua thống kê sơ bộ đến thời điểm hiện tại, vụ cháy không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang thống kê, không cháy lan sang các khu vực lân cận. Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan liên quan điều tra, làm rõ.

Tại hiện trường, lãnh đạo Quận Ngô Quyền chỉ đạo Công an quận phối hợp với các lực lượng tiếp tục khống chế, làm mát khu vực cháy, không cho ngọn lửa bùng phát trở lại, đảm bảo an ninh trật tự tại hiện trường.

Minh Hảo

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Ngô Quyền: Thông tin về vụ cháy tại New MDM Club, đường Lê Hồng Phong
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác