Print Thứ Năm, 27/08/2020 21:12 Gốc

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh (2/9/1945 – 2/9/2020), sáng 27/8, lãnh đạo quận Ngô Quyền đã đi thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn quận.

Theo đó, Đoàn 1 do đồng chí Đào Trọng Đức, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà bà Vũ Thị Như, cán bộ tiền khởi nghĩa và ông Đặng Nam, cán bộ lão thành cách mạng. Đoàn 2 do đồng chí Đinh Minh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà ông Dương Đình Bái và ông Vũ Quốc Linh là cán bộ lão thành cách mạng. Đoàn 3 do đồng chí Trịnh Quang Trường, Phó Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn đến thăm ông Trần Giao là cán bộ tiền khởi nghĩa, ông Vũ Hồng Quảng và bà Ngô Thị Xuân là cán bộ lão thành cách mạng.

Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Đào Trọng Đức thăm hỏi, động viên bà Vũ Thị Như – cán bộ Tiền khởi nghĩa.

Đến thăm các gia đình, các đồng chí lãnh đạo quận đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh của thế hệ cha anh đi trước trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng, giành độc lập dân tộc. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là tấm gương cho thế hệ con cháu noi theo.

Dịp này, quận Ngô Quyền đã triển khai tặng quà cho 27 đồng chí là lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang và Bà mẹ Việt Nam anh hùng đang hưởng trợ cấp hàng tháng. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Đồng thời, quận tổ chức chuyển quà tặng của thành phố trị giá 5.000.000 đồng đến tận tay các đối tượng chính sách.

PV

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Quận Ngô Quyền: Tặng quà tri ân nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh 2/9
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác