Print Thứ Tư, 23/02/2022 19:45 Gốc

Sáng 23/2, quận Ngô Quyền tổ chức Ra quân phát động đợt cao điểm tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận.

Đoàn xe cổ động diễu hành đi trên các tuyến đường thuộc quận. Ảnh: ĐT.

Trong đợt cao điểm này, quận Ngô Quyền tăng cường tuyên truyền tới người dân các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Kế hoạch tiêm chủng vắc xin cho người dân; thông tin Đường dây nóng của Trung tâm Chỉ huy, Trạm y tế lưu động, Tổ chăm sóc tại cộng đồng để người dân biết, liên hệ… Đồng thời, cung cấp thông tin chính xác về phác đồ điều trị, loại thuốc điều trị theo khuyến cáo của Bộ Y tế; khuyến cáo người dân không tự ý mua và sử dụng thuốc…

Đợt cao điểm tuyên truyền của quận Ngô Quyền nhằm góp phần nâng cao kiến thức cũng như động viên người dân không quá hoang mang, lo lắng khi dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp. Ảnh: ĐT.

Đợt cao điểm tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 diễn ra từ nay cho đến hết ngày 31/3/2022.

Theo đó, nội dung tuyên truyền được thể hiện qua nhiều hình thức gồm: phát trên Hệ thống loa truyền thanh các phường, loa di động, các kênh thông tin đại chúng trên địa bàn, tuyên truyền cổ động trực quan, thông qua các hội nghị, sinh hoạt chuyên đề….

Ngay sau Lễ phát động, quận Ngô Quyền tổ chức Đoàn xe tuyên truyền lưu động trên các tuyến phố thuộc quận.

Trâm Bầu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Ngô Quyền: Ra quân phát động đợt cao điểm tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác