Print Chủ Nhật, 02/10/2022 07:35 Gốc

Cụm liên kết Hội Người cao tuổi 03 phường Đồng Quốc Bình, Lạch Tray và Đằng Giang (quận Ngô Quyền) vừa phối hợp tổ chức Chương trình Liên hoan Văn nghệ-Thể dục Thể thao nhân dịp Kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2022) và hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2022.

Đến dự chương trình có ông Lê Văn Nhã, Chủ tịch Hội Người cao tuổi thành phố; lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể của quận Ngô Quyền.

Chủ tịch Hội Người cao tuổi và lãnh đạo quận Ngô Quyền tặng hoa và Cờ lưu niệm cho Hội người cao tuổi các địa phương.

Chương trình Liên hoan Văn nghệ-Thể dục Thể thao của Cụm liên kết 03 địa phương là hoạt động nhằm động viên tinh thần người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội. Đồng thời là dịp để người cao tuổi các đơn vị, các địa phương được giao lưu, học hỏi, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ, qua đó góp phần thúc đẩy các phong trào văn hóa, văn nghệ của người cao tuổi ngày một phát triển.

Nội dung chương trình phong phú với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, múa Thái cực quyền, thể dục dưỡng sinh… Các tiết mục tham gia được các CLB chuẩn bị luyện tập kỹ, nên cuốn hút người xem.

Với chủ đề “Chung tay chăm sóc Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn” trong Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2022, Ban Đại diện Người cao tuổi quận Ngô Quyền tập trung vận động các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp quan tâm chăm sóc người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, cô đơn không nơi nương tựa; khám, tư vấn, chữa bệnh miễn phí cho người cao tuổi theo đúng quy định của pháp luật, cùng với đó biểu dương người cao tuổi gương mẫu tích cực trên địa bàn quận….

Trâm Bầu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Ngô Quyền: Liên hoan Văn nghệ-Thể dục Thể thao chào mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác