Print Thứ Năm, 11/05/2023 13:05 Gốc

Trong không khí sôi nổi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm những Ngày Lễ lớn trong tháng 5, Kỷ niệm 68 năm Ngày Giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2023) và Hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ-Hải Phòng 2023. Tối 10/5, tại Vườn hoa Nguyễn Trãi, UBND quận Ngô Quyền tổ chức Chương trình “Liên hoan Ca Múa Nhạc quần chúng năm 2023”. Đông đảo cán bộ, đảng viên, người lao động và nhân dân trên địa bàn quận tham gia hưởng ứng.

Lãnh đạo quận Ngô Quyền tặng Cờ lưu niệm cho các Đội thi.
Tiết mục văn nghệ đặc sắc trình diễn tại chương trình.

10 tiết mục xuất sắc nhất của các đơn vị trên địa bàn quận đã được lựa chọn để trình diễn tại Chương trình. Các tiết mục biểu diễn có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi truyền thống đấu tranh, tinh thần cách mạng kiên cường, bất khuất của dân tộc ta trong các cuộc kháng chiến và trong công cuộc xây dựng đất nước, những thành tựu đã đạt được trong lao động, sản xuất… được thể hiện qua các tác phẩm như: Hào khí ngàn năm, Bác Hồ một tình yêu bao la, Ký ức Cát Bi, Xinh tươi Việt Nam, Hải Phòng quê hương tôi, Chiến thắng Điện Biên-Hải Phòng cất cánh bay lên…

Đông đảo cán bộ, đảng viên, người lao động trên địa bàn quận tham dự hưởng ứng chương trình.
Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình.

Các tiết mục được dàn dựng công phu, kỹ lưỡng với đội ngũ diễn viên biểu diễn đầy tự tin, nhiệt huyết, sôi động hấp dẫn và lôi cuốn người xem mang đến không khí vui tươi, rực rỡ nhân dịp Kỷ niệm các Ngày Lễ lớn của đất nước và thành phố.

Minh Hảo. Ảnh: Đàm Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Ngô Quyền: Liên hoan Ca Múa Nhạc quần chúng năm 2023 chào mừng Kỷ niệm những Ngày Lễ lớn trong tháng 5
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác