Print Thứ Tư, 06/12/2023 09:20 Gốc

Sáng 6/12, UBND quận Ngô Quyền phối hợp Công ty TNHH MTV Quản lý và Kinh doanh nhà, Sở Xây dựng tổ chức bốc thăm lần 6 xác định vị trí căn hộ đối với các hộ dân tại các chung cư cũ trên địa bàn phường Đồng Quốc Bình đủ điều kiện được bố trí về ở chung cư HH3-HH4 và HH1.

Đợt này, theo danh sách UBND thành phố phê duyệt, có 55 hộ dân đủ điều kiện xét duyệt được bốc thăm xác định vị trí căn hộ ở chung cư HH3-HH4 và HH1 phường Đồng Quốc Bình.

Người dân bốc thăm nhận căn hộ.
Các hộ dân làm thủ tục xác nhận vị trí căn hộ sau bốc thăm.

Trong đó, có 7 hộ nhóm A, 29 hộ nhóm B và 19 hộ nhóm C. Các hộ thuộc nhóm A được bố trí căn hộ có diện tích rộng nhất, từ 54,47m² đến 54,89m². Các hộ thuộc nhóm B được bố trí các căn hộ góc, có diện tích 47,49m². Các hộ thuộc nhóm C được bố trí các căn hộ có diện tích từ 47,21 đến 49,13m².

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, các hộ dân tham gia bốc thăm xác định vị trí căn hộ và thực hiện một số thủ tục theo quy định. Tính đến nay, thực hiện di dời các hộ dân tại 34 chung cư cũ phục vụ Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật phục vụ các dự án đầu tư cải tạo chung cư cũ trên địa bàn phường Đồng Quốc Bình (giai đoạn 2), có 396 hộ dân có hồ sơ đủ điều kiện được thành phố phê duyệt, tham gia bốc thăm nhận căn hộ tại chung cư mới.

Tin: Ngọc Lan. Ảnh: Trung Kiên

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Ngô Quyền: 55 hộ bốc thăm nhận nhà tại chung cư HH3-HH4 và HH1
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác