Print Thứ Ba, 11/01/2022 22:00 Gốc

Chiều 11/1, tại trụ sở phường Máy Chai, UBND quận Ngô Quyền phối hợp với Công ty TNHH MTV quản lý và kinh doanh nhà Hải Phòng, Sở Xây dựng tổ chức bốc thăm lần 10 (đợt 1) xác định vị trí căn hộ đối với các hộ dân sống tại chung cư cũ ngõ 47 phố Lê Lai (phường Máy Chai) được thành phố chấp thuận bố trí thuê lại về chung cư HH4 phường Đồng Quốc Bình.

Các hộ dân bốc thăm vị trí căn hộ thu lại tại chung cư HH4 Đồng Quốc Bình.

Đợt này, có 50 hộ dân sinh sống tại các chung cư cũ ngõ 47 phố Lê Lai, phường Máy Chai (bao gồm các lô nhà A, B, AB1, AB2, C, D, 409 và xưởng lưới) được thành phố chấp thuận bố trí thuê lại về chung cư HH4 Đồng Quốc Bình. Các hộ tham gia bốc thăm nhà nhóm A và C. Trong đó, nhóm A bố trí vào các căn hộ có diện tích lớn nhất 54,89m² dành cho các hộ ở tầng 1 chung cư cũ, có diện tích nhà ở từ 28m² trở lên và các hộ từ tầng 2 đến tầng 5 có diện tích nhà ở từ 40m² trở lên. Nhóm C bố trí vào các căn hộ còn lại diện tích từ 47,21 đến 49,13m² gồm các hộ ở tầng 1 chung cư cũ có diện tích dưới 25m² và các hộ từ tầng 2 đến tầng 5 có diện tích nhà cũ nhỏ hơn 31m². Các hộ dân được thành phố hỗ trợ kinh phí di chuyển 2 triệu đồng/hộ, miễn tiền thuê nhà 2 tháng (tính từ thời điểm bốc thăm).

Các hộ dân hoàn thiện thủ tục sau khi bốc thăm xác định vị trí căn hộ cụ thể.

Để bảo đảm an toàn phòng, chống dịch bệnh COVID-19, công tác tổ chức bốc thăm được thực hiện khẩn trương, theo đúng quy trình, tuân thủ nghiêm các quy định phòng dịch./.

Tin và Ảnh: Ngọc Lan

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Ngô Quyền: 50 hộ dân ở chung cư cũ ngõ 47 phố Lê Lai bốc thăm tái thuê căn hộ tại chung cư HH4
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác