Print Thứ Sáu, 09/09/2022 21:35 Gốc

Chiều 9/9, tại Trường Tiểu học Lê Văn Tám, quận Lê Chân tổ chức chương trình Trung thu cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn quận với chủ đề “Vui Trung thu sum vầy hạnh phúc”. Tới dự có đồng chí Trần Thu Hương, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy.

Các tiết mục văn nghệ tại chương trình.

Tham gia chương trình, các em thiếu nhi trên địa bàn quận Lê Chân được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết thiếu nhi với nhiều hoạt động sôi nổi như: thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, xem biểu diễn múa lân, giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như chú Cuội, chị Hằng và phá cỗ Trung thu.

Trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Tại chương trình, Quỹ bảo trợ trẻ em thành phố tặng 20 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận; Quỹ vận động hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cấp quận tặng 40 suất học bổng cho 40 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng; Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Hải Phòng tặng 20 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của quận.

Các đại biểu dự tại chương trình.

Tại chương trình, quận Lê Chân cũng tặng quà cho hơn 1.500 trẻ em có mặt tại buổi Trung thu các phần quà với tổng trị giá 30 triệu đồng.

Các em học sinh tại chương trình.

Chương trình là món quà ý nghĩa mà quận Lê Chân dành tặng cho thiếu nhi, nhằm động viên các em phấn đấu học tập, rèn luyện, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. Đồng thời gửi đi thông điệp hãy dành cho trẻ em sự yêu thương, chăm sóc, nhất là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo điều kiện về vật chất, tinh thần để các em có cuộc sống tốt hơn; được học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lại của đất nước.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Lê Chân trao tặng nhiều phần quà cho học sinh tại chương trình “Vui Trung thu sum vầy hạnh phúc”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác