Print Thứ Bảy, 16/02/2019 10:54

Sáng 16-2, quận Lê Chân tổ chức tiếp xúc công dân chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ quân sự, tham gia nghĩa vụ CAND và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2019.

Trong đợt giao quân lần này, quận Lê Chân đã tuyển chọn 165 thanh niên ưu tú sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2019.

Theo đó, các tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và tham gia nghĩa vụ CAND sẽ bổ sung vào các đơn vị: Bộ tư lệnh vùng 1 Hải Quân; Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng thành phố; Quân khu 3; Quân chủng phòng không không quân; Bộ tư lệnh vùng I Cảnh sát biển; Trung đoàn 50 Bộ chỉ huy quân sự thành phố và các đơn vị thuộc Bộ công an.

Tập thể lãnh đạo quận Lê Chân kính cẩn dâng hương tại Đền liệt sĩ quận.

Trong chương trình, quận đoàn Lê Chân đã sôi nổi tổ chức chương trình giao lưu “Ước mơ người chiến sĩ”. Trong không khí thân mật, tuổi trẻ quận Lê Chân bày tỏ phấn khởi, vinh dự được đứng trong hàng ngũ quân đội, công an và nguyện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với truyền thống của quê hương và gia đình.

Phó Chủ tịch UBND quận Lê Chân Trần Thị Hương Duyên tặng Sổ tiết kiệm các tân binh có hoàn cảnh khó khăn

Trước đó, vào sáng cùng ngày, quận Lê Chân tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân tại Đền Liệt sĩ quận.

Quang cảnh Lễ dâng hương tại Đền liệt sĩ quận.

TB

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Lê Chân:  Tiếp xúc công dân chuẩn bị nhập ngũ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác