Print Chủ Nhật, 21/04/2019 16:37

Sáng 20-4, đoàn công tác của UBND quận Lê Chân do đồng chí Phạm Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND quận dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên nhân dân tại các ngõ đang xây dựng trên địa bàn phường Đông Hải gồm: ngõ số 2 Nguyễn Văn Linh, ngõ 133 Đình Đông và ngách 73/2 Chợ Hàng.

Tại đây, qua gặp gỡ, trao đổi, đa số người dân đều rất phấn khởi và khẳng định chủ trương hỗ trợ xi măng của thành phố là rất đúng đắn, hợp lòng dân góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân đặc biệt là những người dân đang sinh sống trong các ngõ, ngách nhỏ đô thị.

Đoàn công tác thăm hỏi, động viên nhân dân ngõ số 2 Nguyễn Văn Linh, phường Đông Hải

Thời gian qua, tích cực thực hiện Nghị quyết số 05 của HĐND thành phố về cơ chế hỗ trợ vật tư để cải tạo nâng cấp hè, đường, ngõ đã xuống cấp trên địa bàn các quận, UBND quận Lê Chân đã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo 15 phường tích cực triển khai, thực hiện và thu được nhiều kết quả khả quan.

Ngõ số 2 Nguyễn Văn Linh được cải tạo theo NQ05

Tính từ đầu tháng 4 đến nay, toàn quận đã hoàn thành cải tạo 99 ngõ, ngách. Đặc biệt, trên địa bàn phường Đông Hải, tính đến thời điểm hiện tại đã hoàn thành cải tạo 19 ngõ, ngách với sự hỗ trợ 130 tấn xi măng từ thành phố.

Bên cạnh đó, để có các tuyến ngõ sạch, đẹp, văn minh, cùng với xi măng hỗ trợ của thành phố, bà con trong ngõ tự nguyện đóng góp kinh phí mua cát, đá, thuê nhân công làm ngõ, hộ nhiều góp từ 4-5 triệu đồng, hộ ít từ 1-3 triệu đồng.

TB 

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Quận Lê Chân:  Tăng cường cải tạo ngõ, ngách theo NQ 05 HĐND TP
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác