Tại Hội nghị, lãnh đạo UBND quận và đại diện các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã tiếp nhận và trao tặng 234 suất quà với tổng trị giá trên 114 triệu đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.
Trong nhiều năm qua, công tác an sinh xã hội luôn được quận Lê Chân quan tâm chú trọng, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán nhằm góp phần đảm bảo đời sống nhân dân.
Quận Lê Chân hiện có trên 10.000 người hưởng chế độ ưu đãi người có công với cách mạng, trên 3.300 người hưởng trợ cấp xã hội thường xuyên, có 189 hộ cận nghèo, 179 hộ thoát nghèo và trên 500 trẻ em mồ côi, khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân đã góp phần không nhỏ vào công tác an sinh xã hội của quận, đem lại cái tết ấm áp cho những gia đình còn gặp nhiều khó khăn trong cộng đồng.
TB
Việc liên thông dữ liệu sẽ xóa bỏ các rào cản, phục vụ tốt hơn…
Đảng ủy Quốc hội đề nghị khẩn trương tiến hành công tác nhân sự để…
Theo hồ sơ đề xuất đầu tư của PV GAS, dự án kho cảng LPG…
Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh Hải Phòng cần được định vị là cực…
Hôm nay, tôi rất vinh dự và xúc động khi được Ban bí thư Trung…
Chiều 16/3, Ban Thường vụ Thành ủy tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định…