Print Thứ Ba, 12/02/2019 17:40

Sáng 12-2, đoàn công tác quận Lê Chân gồm lãnh đạo Phòng nội vụ, Văn phòng HĐND- UBND quận tổ chức kiểm tra đột xuất việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương công vụ tại bộ phận tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính quận và bộ phận “Một cửa” tại các phường Trại Cau, Lam Sơn.

Qua kiểm tra, các đơn vị, địa phương đều bố trí cán bộ trực tại bộ phận “Một cửa” để tiếp nhận và trả kết quả thực hiện giải quyết các thủ tục hành chính của công dân và doanh nghiệp.

Bộ phận một cửa phường Lam Sơn

Tất cả cán bộ, công chức khi làm việc đều mang trang phục lịch sự, đeo thẻ công chức; tác phong nghiêm chỉnh, ứng xử hòa nhã, đúng mực với các tổ chức và cá nhân. Theo ghi nhận của một số người dân đến giao dịch vào thời điểm trên đều ghi nhận và hài lòng với tác phong, thái độ ứng xử của cán bộ công chức địa phương.

Người dân đến giao dịch tại bộ phận một cửa phường Trại Cau

Thời gian tới, quận Lê Chân tiếp tục tăng cường hoạt động thanh tra, kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật của công chức, viên chức khi thực hiện nhiệm vụ; xử lý nghiêm cán bộ, công chức, viên chức thuộc thẩm quyền quản lý trực tiếp, không tuân thủ thời gian làm việc, thiếu trách nhiệm, có hành vi gây nhũng nhiễu, phiền hà trong tiếp nhận và giải quyết công việc của người dân và doanh nghiệp.

TB

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Lê Chân:  Kiểm tra đột xuất việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương công vụ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác