Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:41

Sáng 25-8, UBND quận Lê Chân tổ chức kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất cho năm học mới 2018 – 2019 tại các trường học trên địa bàn quận.

Qua kiểm tra thực tế tại các Trường THCS Dư Hàng Kênh, Võ Thị Sáu, Tô Hiệu,  Trần Phú và Trường tiểu học Dư Hàng Kênh, Đoàn công tác đã nghe các trường báo cáo tình hình công tác chuẩn bị năm học mới, đặc biệt là việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng phục vụ cho công tác dạy và học. 

Lãnh đạo UBND quận Lê Chân kiểm tra công trình xây dựng tại Trường tiểu học Dư Hàng Kênh

Đến nay, toàn bộ trường học trên địa bàn quận đã thực hiện rà soát cơ sở vật chất, bổ sung trang thiết bị phục vụ năm học, đồng thời tiến hành vệ sinh trường lớp, sẵn sàng cho ngày khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Lãnh đạo UBND quận Lê Chân kiểm tra công trình xây dựng tại Trường THCS Trần Phú

Tuy nhiên, tại các trường THCS Tô Hiệu, Võ Thị Sáu, khu vực vệ sinh của học sinh chưa được sạch sẽ, vẫn còn tình trạng ẩm thấp. Thậm chí, khu vực nhà vệ sinh còn được tận dụng làm nơi để bàn ghế.

Lãnh đạo UBND quận Lê Chân kiểm tra công trình xây dựng tại Trường THCS Tô Hiệu

Theo đó, lãnh đạo UBND quận yêu cầu các nhà trường tiếp tục kiểm tra, rà soát toàn bộ cơ sở vật chất, bố trí đầy đủ các trang thiết bị, phòng học, dụng cụ học tập, nhất là lưu ý nâng cấp, bổ sung nhà vệ sinh cho các trường học.

Đối với các trường THCS Trần Phú và Dư Hàng Kênh đang thi công nâng cấp, cải tạo và xây mới một số hạng mục công trình cần đẩy nhanh tiến độ nhưng phải đảm bảo chất lượng công trình. Yêu cầu các địa phương tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông để đảm bảo tốt nhất cho công tác dạy và học trong năm học mới 2018 – 2019.

Thái Bình – An ninh Hải Phòng 26/8/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Lê Chân: Kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất cho năm học mới tại các trường học
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác