Print Thứ Năm, 09/05/2019 10:09

Chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Hải Phòng và Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng 2019, chiều 8-5, quận Lê Chân tổ chức Lễ khởi công xây dựng 9 công trình trường học năm 2019.

Theo đó, các công trình trường học được xây mới, sữa chữa, cải tạo, nâng cấp trong dịp này có tổng mức đẩu tư là 102 tỷ đồng bao gồm các trường:  tiểu học Võ Thị Sáu, tiểu học Lê Văn Tám, tiểu học Vĩnh Niệm, tiểu học Nguyễn Công Trứ, tiểu học Trưng Vương, tiểu học Nguyễn Văn Tố, tiểu học Dư Hàng, tiểu học Hoàng Diệu và THCS Trần Phú.

Trong đó đầu tư từ nguồn vốn đầu tư công là 82,5 tỷ đồng trong tổng số 101 tỷ đồng thành phố bố trí cho quận và đầu tư từ nguồn vốn sự nghiệp là 19,5 tỷ đồng.

Lãnh đạo Quận ủy, UBND quận và đại diện BGH các trường tham gia lễ khởi công

Với việc sử dụng 81,6% nguồn vốn đầu tư công được thành phố phân bổ cho đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học, khẳng định đầu tư phát triển cho giáo dục luôn là nhiệm vụ được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Lê Chân đặt lên hàng đầu trong kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội.

Tại buổi lễ, lãnh đạo quận Lê Chân đề nghị chủ đầu tư, đơn vị thi công, thiết kế, tư vấn giám sát tuân thủ các quy định về trình tự thủ tục đầu tư xây dựng, các tiêu chuẩn, quy trình kỹ thuật để triển khai thi công công trình bảo đảm chất lượng, hoàn thành và đưa vào sử dụng trước ngày khai giảng năm học mới 2019 – 2020; thường xuyên theo dõi, kiểm tra, phối hợp với các nhà trường, phòng ban chuyên môn kịp thời giải quyết các vướng mắc phát sinh, bảo đảm an toàn lao động và vệ sinh môi trường nhằm hạn chế thấp nhất ảnh hưởng của công trường đến hoạt động của nhà trường.

Thái Bình

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Lê Chân: Khởi công xây dựng 9 công trình trường học
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác