Print Thứ Sáu, 19/03/2021 10:15 Gốc

Sau hội nghị hiệp thương lần thứ 2 giới thiệu danh sách sơ bộ người ứng cử đại biểu HĐND quận khóa 19, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều 18-3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Lê Chân hướng dẫn việc lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm cử tri nơi cư trú đối với các ứng cử viên tới các ban, ngành, đơn vị; các phường…

Trong số 63 ứng cử viên đại biểu HĐND quận khóa 19, có 44 người cư trú trên địa bàn quận Lê Chân và 19 người cư trú tại các địa phương khác. Theo đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận họp với MTTQ 15 phường và các xã, phường, thị trấn nơi có ứng cử viên đại biểu HĐND quận cư trú để phối hợp tổ chức các hội nghị lấy ý kiến cử tri.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ quận Lê Chân hướng dẫn việc lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm cử tri nơi cư trú đối với các ứng cử viên đại biểu HĐND quận khóa 19.

Cùng với đó, đôn đốc, hướng dẫn các xã, phường, thị trấn nơi có người ứng cử cư trú tổ chức các hội nghị bảo đảm đúng quy định về thời gian, thủ tục, trình tự. Quận Lê Chân triển khai các hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri đối với các ứng cử viên đại biểu HĐND quận từ ngày 21-3 và phấn đấu hoàn thành trước ngày 13-4-2021./.

Tin và Ảnh: Hồng Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Lê Chân: Hoàn thành lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với ứng cử viên trước ngày 13-4
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác