Print Thứ Năm, 04/11/2021 20:40 Gốc

Chiều 4/11, trên địa bàn phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân phát hiện thêm một trường hợp công dân dương tính với virus SARS-CoV-2.

Theo thông tin từ UBND phường Niệm Nghĩa, người bệnh là chị Y.T.H sinh năm 1987, có địa chỉ nơi cư trú là số 1/22 đường An Phú, Trang Quan, xã An Đồng, huyện An Dương. Chị H hiện là nhân viên Công ty Bất động sản Duyên Hải, có địa chỉ ở tầng 13 tòa nhà Bạch Đằng (Số 268 Trần Nguyên Hãn, phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân). Chiều 4/11, chị H có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND phường Niệm Nghĩa nhanh chóng phong tỏa, truy vết và xác định được 63 F1 làm việc cùng công ty, trong đó có 17 F1 có mặt tại tòa nhà. tiến hành đưa F0 đi cách ly y tế tập trung. UBND phường cũng tiến hành phun thuốc khử khuẩn các khu vực liên quan; lấy thông tin các trường hợp ra vào tòa nhà: lấy mẫu xét nghiệm 17 trường hợp F1 có mặt tại tòa nhà; tiếp tục truy vết nhanh các trường hợp F2, F3; thông tin danh sách 46 trường hợp F1 còn lại đến các địa phương trên thành phố để thực hiện công tác truy vết, dập dịch…/.

Tin: Hiệp Lê. Ảnh: Đỗ Hiền

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Lê Chân ghi nhận thêm một trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác