Print Thứ Bảy, 27/07/2019 11:37

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27-7, sáng 26-7, Quận ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN quận Lê Chân tổ chức lễ dâng hương, tri ân anh linh các anh hùng liệt sỹ tại Đền liệt sĩ quận.

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Lê Trung Kiên – Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Văn Phiệt – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Phạm Tiến Du – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Bùi Thị Thu Phương – Ủy viên BTV Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQVN quận; các đồng chí Ủy viên BTV Quận ủy, lãnh đạo HĐND, UBND quận và các phòng, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị, địa phương, trường học thuộc quận.

Quận ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN quận Lê Chân tổ chức lễ dâng hương tại Đền liệt sĩ quận.

Cùng ngày, đoàn đến dâng hương tại Khu di tích tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh – Một tấm gương cao đẹp về chủ nghĩa anh hùng cách mạng, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và là Bí thư đầu tiên của Đảng bộ thành phố Hải Phòng.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng lãnh đạo quận đã thành kính thắp hương tưởng niệm anh linh của lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh và các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; bày tỏ lòng biết ơn, ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đối với đất nước, dân tộc, với Đảng và nhân dân ta.

TB

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Lê Chân: Dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm  72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác