Print Thứ Sáu, 18/12/2020 08:56 Gốc

UBND quận Lê Chân vừa tổ chức cưỡng chế thực hiện quyết định kiểm đếm bắt buộc để thực hiện dự án Hoàng Huy Commerse đối với 4 hộ dân trên địa bàn phường Kênh Dương.

Quang cảnh buổi cưỡng chế.

Theo đó, 4 hộ kiểm đếm bắt buộc gồm hộ bà Bùi Thị Hà ở số nhà 785; ông Bùi Văn Nam ở số 787; ông Bùi Bình An ở số 789 và ông Bùi Văn Sơn ở số 791, đường Thiên Lôi, phường Kênh Dương.

Đây là các hộ không chấp hành quyết định kiểm đếm bắt buộc của UBND quận Lê Chân mặc dù đã được UBND phường Kênh Dương; Ủy ban MTTQ VN phường và các đơn vị làm nhiệm vụ bồi thường, GPMB vận động, thuyết phục nhiều lần, theo quy định của pháp luật UBND quận đã tổ chức cưỡng chế thực hiện quyết định kiểm đếm bắt buộc đối với hộ dân nêu trên…

Cán bộ Trung tâm phát triển quỹ đất quận Lê Chân thực hiện các bước kiểm đếm tài sản theo quy định.

Quận Lê Chân đã tiến hành kiểm đếm vật kiến trúc, cây cối, hoa màu… của các hộ. Đồng thời tiến hành các thủ tục để lập phương án bồi thường hỗ trợ theo quy định. Trước đó, quận đã chỉ đạo và xây dựng kế hoạch chi tiết, thành lập các tổ công tác, bố trí lực lượng để thực hiện cưỡng chế thực hiện quyết định kiểm đếm bắt buộc. Quá trình cưỡng chế kiểm đếm diễn ra bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối.

Dự án Hoàng Huy Commerce được xây dựng trên khu đất có diện tích 30.000m², bao gồm 2 tòa tháp nhiều tầng và các khu căn hộ xen kẽ. Khi hoàn thành, Hoàng Huy Commerce sẽ trở thành một trong những điểm nhấn quan trọng của đô thị quận Lê Chân, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí hiện đại, đồng bộ, tiện ích, với môi trường sống xanh, sạch, đẹp cho người dân.

Đến nay, quận đã cơ bản hoàn thành công tác GPMB, tuy nhiên, còn một số hộ chưa chấp hành, buộc quận phải tiến hành cưỡng chế kiểm đếm bắt buộc và thực hiện các quy định của pháp luật để sớm hoàn thành công tác giải phóng mặt mặt, bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư thực hiện dự án.

TB (Hà)

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Quận Lê Chân: Cưỡng chế kiểm đếm bắt buộc đối với 4 hộ dân thuộc dự án Hoàng Huy Commerce…
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác