Print Thứ Năm, 02/12/2021 19:31 Gốc

Theo Chủ tịch UBND quận Lê Chân Nguyễn Văn Phiệt, liên quan đến 3 ca bệnh F0 phát sinh ngày 1/12 trên địa bàn, quận chỉ đạo các lực lượng bước đầu truy vết được 13 trường hợp F1 liên quan.

Ngay sau khi nhận được thông tin về các trường hợp nhiễm COVID-19, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch quận Lê Chân tập trung chỉ đạo các đơn vị liên quan, UBND các phường: Dư Hàng, Lam Sơn, Niệm Nghĩa khẩn trương khoanh vùng, thực hiện cách ly y tế phong tỏa nhà số 35/66 Chợ Cột Đèn, phường Dư Hàng; nhà số 6/10 Đinh Nhu, phường Lam Sơn và nhà số 78/81 Phạm Hữu Điều, phường Niệm Nghĩa. Đồng thời tổ chức đưa các F0 đi cách ly y tế tập trung.

Các đồng chí lãnh đạo quận Lê Chân kiểm tra các địa điểm ăn uống đang thực hiện phong tỏa trong Trung tâm thương mại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân.

Hiện quận đang tiếp tục khai thác thông tin và lấy mẫu tất cả trường hợp tiếp xúc gần, tiếp tục truy vết các F có liên quan, thông tin đến các địa phương có liên quan về lịch trình và các địa điểm F0 đến để có biện pháp phòng, chống dịch; yêu cầu tất cả các F1 liên quan đến ca nhiễm thực hiện nghiêm việc cách ly y tế tại nhà chờ kết quả xét nghiệm; giao Công an quận phối hợp với các địa phương, lực lượng liên quan tiếp tục khai thác thông tin và truy vết các trường hợp tiếp xúc có liên quan; tăng cường lực lượng trực chốt tại các điểm khoanh vùng liên quan đến ca nghi nhiễm, không để người dân ra, vào các khu vực khoanh vùng…/.

Tin và Ảnh: Hiệp Lê

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Lê Chân: Bước đầu truy vết được 13 trường hợp F1 liên quan đến các ca bệnh F0 phát sinh ngày 1/12
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác