Print Thứ Hai, 08/11/2021 20:16 Gốc

Chiều 8/11, đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Kiến An thông tin, liên quan đến 4 trường hợp F0 là học sinh của Trường THCS Bắc Hà, ngành giáo dục phối hợp các đơn vị tập trung xác định các trường hợp liên quan.

Theo đó, tính đến 17 giờ ngày 8/11, qua rà soát, bước đầu xác định có 91 học sinh và 15 giáo viên, nhân viên các khối lớp từ mầm non đến THCS thuộc diện F1; 584 học sinh và 64 giáo viên thuộc diện F2.

Trường THCS Bắc Hà, nơi có 4 trường hợp F0 là học sinh.

Ngay trong sáng 8/11, đơn vị phối hợp ngành y tế tổ chức lấy 2.067 mẫu xét nghiệm tại 3 điểm trường. Trong đó, tại Trường THCS Bắc Hà, tiến hành xét nghiệm toàn bộ giáo viên, học sinh nhà trường không phải là trường hợp F0, F1; tại Trường THCS Lương Khánh Thiện, tiến hành lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ giáo viên, nhân viên khối tiểu học, THCS; tại Trường mầm non Quán Trữ, tiến hành lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ giáo viên, nhân viên khối tiểu học. Phòng Giáo dục và Đào tạo quận cũng tiếp tục chỉ đạo nhà trường rà soát các trường hợp liên quan, tạm thời cho học sinh các trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn nghỉ học từ ngày 8/11 cho đến khi có chỉ đạo mới; chỉ đạo, hướng dẫn các trường tổ chức cho học sinh tham gia học trực tuyến với hình thức phù hợp./.

Tin và Ảnh: Vân Nga

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Kiến An tiến hành lấy hơn 2.000 mẫu xét nghiệm giáo viên, nhân viên, học sinh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác