Print Thứ Tư, 24/04/2019 11:19

Quý I, công tác kiểm tra, quản lý, tổ chức lễ hội truyền thống và các hoạt động kinh doanh dịch vụ về văn hóa, thông tin trên địa bàn được quận Kiến An siết chặt.

Liên đoàn Lao động quận Kiến An chăm lo đời sống cho người lao động

Trong quý, các lực lượng chức năng trên địa bàn quận tiến hành kiểm tra, nhắc nhở 10 cơ sở lưu trú, 15 điểm kinh doanh các dịch vụ internet, trò chơi điện tử công cộng, 5 cơ sở kinh doanh karaoke.

Đáng chú ý, chỉ trong dịp Tết Nguyên đán, toàn quận đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn với tổng kinh phí đạt gần 12,8 tỷ đồng. Quận đã duyệt, đề nghị cấp 4000 thẻ Bảo hiểm Y tế cho đối tượng bảo trợ xã hội, người cao tuổi, người nghèo; duy trì các mô hình điểm bảo vệ, chăm sóc trẻ em ở các phường.

Quý II, đơn vị chức năng của quận tiến hành cập nhật bổ sung thông tin cung cầu lao động. Triển khai điều tra lao động việc làm, xác định số người trong độ tuổi lao động thất nghiệp, xây dựng kế hoạch dạy nghề, giải quyết việc làm cho người lao động; tập trung hoàn thành tốt cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở…

KC

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Kiến An: Tập trung giải quyết việc làm cho người lao động
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác