Print Thứ Năm, 17/08/2023 11:05 Gốc

Sáng 17/8, HĐND quận Kiến An tổ chức Hội nghị phát động phong trào thi đua trong hoạt động HĐND các cấp quận, nhiệm kỳ 2021-2026 và Ký kết giao ước thi đua. Đồng chí Phạm Văn Khanh, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Kiến An chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, Phó Chủ tịch HĐND quận Kiến An Nguyễn Thị Thuyên thông qua Kế hoạch phát động phong trào thi đua trong hoạt động HĐND các cấp quận Kiến An, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, với chủ đề “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả và đẩy mạnh chuyển đổi số trong hoạt động của HĐND các cấp trên địa bàn quận Kiến An”, mục tiêu của Kế hoạch nhằm phát huy hiệu lực, hiệu quả trong hoạt động của HĐND các cấp qua các nhiệm kỳ, HĐND các cấp phấn đấu hoàn thành 100%, hoàn thành vượt mức nhiệm vụ đề ra trong chương trình, kế hoạch công tác hằng năm và cả nhiệm kỳ 2021-2026, góp phần tích cực phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng và thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của quận, các phường.

Phó Chủ tịch HĐND quận Kiến An Nguyễn Thị Thuyên thông qua Kế hoạch phát động phong trào thi đua trong hoạt động HĐND các cấp quận Kiến An.
Đồng chí Phạm Văn Khanh, Bí thư quận ủy, Chủ tịch HĐND phát động phong trào thi đua.

Phát động phong trào thi đua tại Hội nghị, Bí thư quận ủy Phạm Văn Khanh nhấn mạnh: Hội nghị được tổ chức nhằm tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của HĐND các cấp thuộc quận Kiến An, khẳng định vị thế vai trò của cơ quan dân cử trên địa bàn quận, tạo sự gắn bó đoàn kết thi đua cùng nhau tiến bộ, kịp thời khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong công tác HĐND, góp phần hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ trong chương trình, kế hoạch năm 2023 và cả nhiệm kỳ 2021-2026, phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh trên địa bàn quận.

Hội nghị là hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập quận Kiến An (29/8/1994-29/8/2024), do đó đồng chí Bí thư Quận ủy đề nghị các Ban HĐND quận, các Tổ đại biểu HĐND quận và HĐND các phường tích cực triển khai và tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua.

Lãnh đạo quận Kiến An chứng kiến các Ban HĐND quận ký kết giao ước thi đua.
Lãnh đạo quận Kiến An chứng kiến Chủ tịch HĐND các phường ký kết giao ước thi đua.
Lãnh đạo quận Kiến An chứng kiến Chủ tịch HĐND các phường ký kết giao ước thi đua.

Tại Hội nghị, lãnh đạo các Ban HĐND quận và Khối thi đua HĐND các phường đã thực hiện ký giao ước thi đua, tập trung vào các tiêu chí: xây dựng và ban hành các Nghị quyết, các văn bản chỉ đạo, điều hành để triển khai thực hiện, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội; đổi mới công tác chuẩn bị Kỳ họp và tổ chức các hoạt động tại Kỳ họp; tăng cường các hoạt động giám sát của HĐND, Thường trực HĐND, các Ban HĐND, các Tổ đại biểu HĐND và đại biểu HĐND các cấp theo hướng ngày càng hiệu quả; nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động tiếp xúc cử tri…

Nguyễn Hải, Đàm Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Kiến An: Phát động phong trào thi đua trong hoạt động HĐND các cấp quận và Ký kết giao ước thi đua
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác