Print Thứ Ba, 28/12/2021 19:30 Gốc

Chủ tịch UBND quận Kiến An Nguyễn Trường Sơn cho biết: Từ ngày 6/11 đến 18 giờ ngày 28/12, trên địa bàn quận ghi nhận 267 ca dương tính với COVID-19; số ca mắc mới trong ngày 28/12 là 23 ca.

Trong đó, thực hiện điều trị tại nhà 166 trường hợp; 28 trường hợp đang điều trị tại các cơ sở y tế; khỏi bệnh là 73 trường hợp (Trạm y tế lưu động điều trị khỏi 32 trường hợp). Các phường trên địa bàn quận đều có ca dương tính với COVID-19, trong đó nhiều nhất là các phường: Lãm Hà (46 trường hợp); Trần Thành Ngọ (33 trường hợp); ít nhất là phường Tràng Minh 13 trường hợp dương tích với COVID-19.

Hiện, quận Kiến An đang tích cực phát động kêu gọi toàn dân, các cấp các ngành tham gia phòng, chống dịch COVID-19; điều chỉnh các hoạt động không cần thiết để phòng, chống lây lan dịch bệnh; người dân chủ động liên hệ tư vấn đội ngũ y bác sĩ cơ sở và mua kit test để tầm soát COVID -19. Quận Kiến An cũng tăng cường hướng dẫn các doanh nghiệp triển khai công tác phòng, chống và đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 tại nơi làm việc và ký túc xá cho người lao động; phát huy tổ kiểm soát dịch bệnh tại các tổ dân phố; với những trường hợp đang theo dõi y tế, điều trị tại nhà, quận phân công cán bộ phụ trách để giám sát chặt chẽ./.

Tin: Thu Anh. Ảnh: Đỗ Hiền

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Kiến An: 73 trường hợp khỏi bệnh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác