Print Thứ Hai, 18/09/2023 16:10 Gốc

Tiếp tục đẩy mạnh công tác kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT trên địa bàn thành phố, đêm 17/9, tổ công tác Đội 3, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, CATP, phối hợp với Công an huyện Thuỷ Nguyên phát hiện, bắt quả tang cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke Phương Đông, địa chỉ tại tổ dân phố Quyết Tâm, thị trấn Minh Đức, huyện Thuỷ Nguyên, mở cửa đón khách khi chưa được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT.

Cụ thể, vào 21h30’ cùng ngày (17/9), tổ công tác Đội 3, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, CATP, phối hợp với Đội Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an huyện Thuỷ Nguyên và Công an thị trấn Minh Đức, trong quá trình tuần tra, kiểm tra đã phát hiện quán Karaoke Phương Đông đang mở cửa đón khách. Cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke này được xây dựng 1 tầng với 3 phòng hát.

Quán Karaoke Phương Đông mở cửa đón khách khi chưa được cấp Giấy chứng nhận về ANTT.

Tại thời điểm kiểm tra, trong phòng VIP 1, VIP 2 của quán có tổng cộng 18 khách đang hát (gồm 9 nam và 9 nữ). Đại diện cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke này xuất trình được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, đăng ký lần đầu ngày 17/5/2023 do Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện Thuỷ Nguyên cấp nhưng chưa xuất trình được Giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT.

Tổ công tác đã lập biên bản, đề nghị cơ sở kinh doanh Karaoke Phương Đông chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật đối với các cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT, chỉ được hoạt động khi đã được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động theo quy định.

Đồng thời, giao cho Đội Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an huyện Thuỷ Nguyên xử lý vi phạm, hướng dẫn cơ sở thực hiện đúng các quy định của pháp luật liên quan đến kinh doanh dịch vụ Karaoke.

KC

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quán Karaoke Phương Đông, thị trấn Minh Đức (Thuỷ Nguyên) mở cửa đón khách khi chưa được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác