Print Thứ Hai, 15/08/2022 14:30 Gốc

Sáng ngày 13/8, quận Hồng Bàng phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm thuộc Sở Lao động-Thương binh và xã hội thành phố tổ chức Phiên giao dịch việc làm năm 2022.

Theo ông Tăng Tiến Sơn, Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm thành phố, tham gia phiên giao dịch việc làm tại quận Hồng Bàng có 30 doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế khác nhau trên địa bàn thành phố với mong muốn tuyển dụng từ 12.000 đến 15.000 lao động. Đây là những doanh nghiệp có uy tín, quy mô hoạt động lớn, môi trường làm việc chuyên nghiệp với ngành nghề đa dạng, tạo cơ hội thuận lợi cho người lao động, đặc biệt là sinh viên, học sinh trong độ tuổi có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp.

Lãnh đạo UBND quận Hồng Bàng và Trung tâm dịch việc việc làm (Sở LĐ-TB&XH thành phố) tham gia phiên giao dịch việc làm tại quận Hồng Bàng.

Phó chủ tịch thường trực UBND quận Hồng Bàng Đỗ Việt Hưng cho biết, việc tổ chức phiên giao dịch việc làm có ý nghĩa hết sức thiết thực, là một trong số những giải pháp để thúc đẩy phát triển thị trường lao động, hỗ trợ các doanh nghiệp và người lao động trên địa bàn quận trong bối cảnh sau đại dịch Covid-19.

Phiên giao dịch việc làm tạo cơ hội cho nhiều lao động trẻ.
Thông qua phiên giao dịch, quận Hồng Bàng mong muốn các doanh nghiệp tuyển dụng từ 12.000 đến 15.000 lao động trên địa bàn.

Phiên giao dịch việc làm được tổ chức tại quận Hồng Bàng không chỉ tạo môi trường kết nối giữa doanh nghiệp và người lao động mà đây cũng chính là cơ hội tốt để lực lượng lao động trẻ tiếp cận với thị trường lao động, được cung cấp thông tin, từ đó học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng thích nghi với những biến động của thị trường việc làm. Phiên giao dịch cũng giúp quận Hồng Bàng nắm bắt về thị trường lao động, việc làm trên địa bàn quận, để xây dựng và thực hiện hiệu quả các chính sách, chương trình hỗ trợ cho người lao động, bảo đảm an sinh xã hội, góp phần hoàn thành tốt các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội quận năm 2022 và các năm tiếp theo.

THẾ KHOA

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Hồng Bàng tổ chức phiên giao dịch việc làm, tuyển dụng từ 12.000 đến 15.000 lao động
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác