Print Thứ Năm, 10/02/2022 11:30 Gốc

Nhằm động viên các gia đình có công dân nhập ngũ, sáng 10/2, Thường trực Quận ủy Hồng Bàng tổ chức các Đoàn công tác tới thăm, động viên và trao quà hỗ trợ cho 5 gia đình công dân nhập ngũ năm 2022 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Đoàn công tác đến thăm, tặng quà cho 5 gia đình công dân nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn tại các phường Thượng Lý, phường Hoàng Văn Thụ và phường Hùng Vương. Lãnh đạo quận Hồng Bàng đã thăm hỏi, động viên các công dân chuẩn bị nhập ngũ; đồng thời mong muốn các công dân nỗ lực, khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

Đồng chí Lê Ngọc Trữ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Hồng Bàng trao quà cho công dân nhập ngũ.

Đồng chí Phạm Văn Đoan, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy trao quà cho các công dân nhập ngũ.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Chủ tịch UBND quận trao quà cho các công dân nhập ngũ.

Năm nay, mỗi công dân nhập ngũ trên địa bàn quận Hồng Bàng được tặng trung bình 1 triệu đồng; đối với 5 gia đình công dân có hoàn cảnh khó khăn được quận hỗ trợ kinh phí sửa nhà với tổng số tiền 100 triệu đồng.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Hồng Bàng thăm, động viên các gia đình công dân nhập ngũ năm 2022 có hoàn cảnh khó khăn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác