Pháp luật

Quận Hồng Bàng kiểm tra đột xuất việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại một số cơ sở kinh doanh

Tối 4/10, Đoàn công tác của UBND quận Hồng Bàng đi kiểm tra đột xuất việc thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố và quận về việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống trên địa bàn.

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, các nhà hàng ăn uống phải đóng cửa trước 22h hàng ngày. Qua kiểm tra một số cơ sở kinh doanh ăn uống đã chấp hành nghiêm túc việc đóng cửa và dừng hoạt động sau 22h.

Các cơ sở kinh doanh đã chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch.

Đoàn công tác của UBND quận ghi nhận các phường đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các biện pháp phòng, chống dịch, tuyên truyền đến các cơ sở kinh doanh ăn uống thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch của thành phố và quận; cơ bản các cơ sở kinh doanh đã chấp hành tốt các quy định. Đoàn công tác đề nghị lực lượng chức năng và các phường cần tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát; kiểm tra thường xuyên, đột xuất, kiên quyết xử lý nghiêm các cơ sở cố tình vi phạm, góp phần nâng cao hiệu quả phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Hoàng Tùng

Nguồn tin: haiphong.gov.vn

Tin khác

Sản phẩm công nghệ của Viettel Telecom vào shortlist giải quốc tế Real IT Awards 2024

Ban tổ chức giải thưởng Real IT Awards 2024 của Collaboration Innovation Technology Forum -…

07/05/2024

Chuẩn bị tổ chức đêm hội “Hải Phòng-Bừng sáng miền di sản” bảo đảm ấn tượng, hấp dẫn và tuyệt đối an toàn

Sáng 7/5, tại Quảng trường phía trước Trung tâm Chính trị-Hành chính tại Khu đô…

07/05/2024

Chương trình “Hải Phòng thứ Bảy rong chơi” sẽ diễn ra vào ngày 11/5 tại Hồ An Biên

Theo thông tin từ Sở Du lịch, từ 8h00 - 18h00 ngày 11/5/2024, Sở phối…

07/05/2024

Lý do đề xuất công việc nấu ăn cho trường mầm non công lập là nghề nặng nhọc, độc hại

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đề nghị bổ sung công việc “nấu ăn…

06/05/2024

This website uses cookies. See Our policy to learn more.

Read More