Print Thứ Ba, 05/10/2021 10:22 Gốc

Tối 4/10, Đoàn công tác của UBND quận Hồng Bàng đi kiểm tra đột xuất việc thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố và quận về việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống trên địa bàn.

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, các nhà hàng ăn uống phải đóng cửa trước 22h hàng ngày. Qua kiểm tra một số cơ sở kinh doanh ăn uống đã chấp hành nghiêm túc việc đóng cửa và dừng hoạt động sau 22h.

Các cơ sở kinh doanh đã chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch.

Đoàn công tác của UBND quận ghi nhận các phường đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các biện pháp phòng, chống dịch, tuyên truyền đến các cơ sở kinh doanh ăn uống thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch của thành phố và quận; cơ bản các cơ sở kinh doanh đã chấp hành tốt các quy định. Đoàn công tác đề nghị lực lượng chức năng và các phường cần tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát; kiểm tra thường xuyên, đột xuất, kiên quyết xử lý nghiêm các cơ sở cố tình vi phạm, góp phần nâng cao hiệu quả phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Quận Hồng Bàng kiểm tra đột xuất việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại một số cơ sở kinh doanh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác